Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu? Em năm nay muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm của trường mình năm nay là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 29/05/2017 16:28          Lượt xem : 1400


Em năm nay muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm của trường mình năm nay là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học phí luôn là điều khiến nhiều thí sinh phải lo lắng trong những năm tháng ngồi trên giảng đường. Đặc biệt là đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, khi học tập trong ngành này sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, hóa chất phục vụ cho việc thí nghiệm của sinh viên. Chính vì thế Bộ đã cho phép các trường trong đó có Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tự cân đối mức học phí phù sao cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín, được rất nhiều thí sinh lựa chọn, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị, máy móc cũng như hóa chất phục vụ nhu cầu học tập của các thí sinh. Đặc biệt với phương châm kết hợp đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nhằm đảm bảo chất lượng cho các sinh viên, cũng như giúp sinh viên tích kiệm được chi phí học tập, mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chuyên ngành Xét nghiệm là 750.000 đồng/tháng. Ngoài ra, Nhà trường còn có những suất học bổng cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt, học bổng dành cho những thí sinh xuất sắc… Đây chính là ưu điểm mà các thí sinh nhận được khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cần điều kiện gì để học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT, với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 này, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường. <<<Thí sinh click vào để tải phiếu ĐKXT.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2017).

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2017). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2017.

Các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất