Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp5 (100%) 2 votes Nghề Trình Dược viên mang lại thu nhập cao cho người học nếu bạn đã có bằng Cao đẳng, Đại học và muốn trở thành Trình Dược viên thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp


  Ngày viết : 19/09/2017 16:09          Lượt xem : 788


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp
5 (100%) 2 votes

Nghề Trình Dược viên mang lại thu nhập cao cho người học nếu bạn đã có bằng Cao đẳng, Đại học và muốn trở thành Trình Dược viên thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

duoc-si-tai-nha-thuoc-e1449459304468

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Tiềm năng phát triển của nghề Trình Dược viên trong tương lai

Một số sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy tại Trường không muốn bó buộc mình vào các quầy thuốc, các bệnh viện,…nên đã lựa chọn hướng đi khác là trở thành Trình Dược viên tư vấn dược phẩm, xét trên nhu cầu của thực tế, nghề Trình Dược viên mang đến môi trường làm việc năng động cùng các chế độ đãi ngộ cao cũng như nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Để trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp người Dược sĩ cần phải có bằng Trung cấp Dược trở lên, đặc biệt là số lượng Dược sĩ Cao đẳng làm nghề này rất nhiều. Dược sĩ Cao đẳng không những có kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành Dược mà còn cần giỏi kinh doanh, có kỹ năng giao tiếp, chịu được áp lực cao trong công việc đặc biệt là có kỹ năng thuyết phục khách hàng.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của nghề Trình Dược viên, rất nhiều bạn trẻ đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội việc làm cho mình cũng như có thêm một tấm bằng giá trị. Tuy nhiên điều mà rất nhiều các thí sinh này băn khoăn chính là việc lựa chọn trường nào để theo học.

cao-dang-duoc

Trình Dược viên mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người Dược sĩ Cao đẳng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Để có thể trở thành một Trình Dược viên giỏi, Dược sĩ Cao đẳng cần lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng, một trong số những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dưới sự giảng dạy của các chuyên gia có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên và đặc biệt, khi theo học tại Trường sinh viên được thực hành, thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc,…giúp sinh viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề để thực hành sau khi hoàn thành xong chương trình học.

Năm 2017, nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với phạm vi trên cả nước, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có một bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như Kinh tế, Kế toán,…ngoài ra sinh viên cũng cần có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để có thể theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian vụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm,…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất