Tư vấn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Đảm bảo hành trang đẩy đủ trong quá trình làm thủ tục xét tuyển, ban tư vấn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cung cấp thông tin cụ thể nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là phần không thể thiếu trong quá trình xét tuyển bất kỳ Trường Cao đẳng Y Dược nào nếu bạn có nhu cầu theo học. Do đó việc cập nhật cho bản thân những kiến thức nền tảng cơ bản trong việc hoàn thiện thủ tục hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hiện thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định theo từng đối tượng cụ thể:

  • Thí sinh tốt nghiệp một trong các mã ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe sẽ phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với những kiến thức ngành Dược thú vị, đảm bảo thí sinh sau khi ra trường có nền tảng chuyên môn vững vàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược danh giá nhất tại Hà Nội?

Để có chuyên môn vững vàng đáp ứng yêu cầu khắt khe của xã hội cũng như định hướng đi trước thời đại, trong đó môi trường học tập tác động không nhỏ đến tư duy nhận thức và trình độ chuyên môn của học. Đáp ứng những tiêu chí trong công tác đào tạo đảm bảo chất lượng tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn hàng đầu bất kỳ ai có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đem đến sự hài lòng đối với sinh viên cũng như đảm bảo nguồn lực Dược sĩ chất lượng cao sau khi được đào tạo tại Trường. Với những ưu thế của mình hiện không chỉ các chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược mà Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm của các bạn trẻ. Học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng!

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Như đã nói ở trên, hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là công đoạn quan trọng nếu bạn có nhu cầu theo học. Do đó việc chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định ngay từ đầu sẽ giúp bạn tránh mất thời gian phải bổ sung nhiều lần.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Đây là những giấy tờ quan trọng bắt buộc thí sinh phải hoàn thành nếu muốn đăng ký theo học, bởi khi thí sinh không hoàn thành đủ giấy tờ không chỉ khiến bạn mất thời gian trong việc đi lại mà có thể đánh mất cơ hội học tập theo thời gian mong muốn. Do đó đừng vì muốn nhanh chóng mà bỏ qua bước cơ bản này nhé!

Tuy nhiên để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, báo chí, Dược…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 nhóm ngành sức khỏe tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Sau khi đủ điều kiện xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu, thí sinh nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường với hai hình thức: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây: ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *