Hướng dẫn nhập học Liên thông Cao đẳng Dược Online

Không cần mất công sức hay tốn kém cho những chi phí đi lại, thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển nhanh chóng ngay tại nhà.

 Hướng dẫn nhập học Liên thông Cao đẳng Dược Online đơn giản Hướng dẫn nhập học Liên thông Cao đẳng Dược Online đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Trước sự phát triển của xã hội, con người không chỉ có nhu cầu điều trị khi mắc bệnh mà còn mong muốn phòng bệnh và nâng cao cao sức khỏe. Để làm được điều này, ngành Dược đóng một vai trò không thể thiếu khi cung cấp các Dược phẩm không chỉ có tác dụng điều trị bệnh nhanh chóng mà có góp phần cải thiện và nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe,…

Là một trong những ngành HOT của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Dược hệ Liên thông đang nhận được đông đảo sự quan tâm của thí sinh với số lượng hồ sơ xét tuyển không ngừng tăng theo thời gian. Với tiêu chí không phân biệt vùng miền, tôn giáo, đối tượng xét tuyển mở rộng trên cả nước,… đã và đang mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh có nhu cầu.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập hệ đào tạo này thì cần đáp ứng các điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược sau:

 • Thí sinh có bằng Trung cấp Dược.
 • Thí sinh đáp ứng yếu tố về sức khỏe nhằm giúp quá trình học tập không bị gián đoạn.
 • Thí sinh có lí lịch minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứ trách nhiệm hình sự.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược và được liên thông lên bất kỳ trường Đại học có chỉ tiêu tuyển sinh nếu đáp ứng được các quy chế tuyển sinh hiện hành.

Với những thí sinh đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh trên cũng như có mong muốn học tập có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để đăng ký gồm: Trực tiếp đến Nhà trường để đăng ký, hoặc gửi hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược về phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hướng dẫn nhập học Liên thông Cao đẳng Dược Online

Các bước đăng ký và nhập học Liên thông Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, gồm:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • Bảng điểm Trung cấp Dược;
 • Bằng tốt nghiệp THPT;
 • Giấy khai sinh bản sao;
 • Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân;
 • Ảnh 3×4.

Sau khi chuẩn bị xong, thí sinh tiến hành chụp ảnh những giấy tờ này lại và gửi về một trong các số zalo của của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm: 0886.212.212 hoặc 0948.895.895.

Bước 2: Hoàn thiện học phí Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chuyển tiền học phí kỳ 1 về số tài khoản ngân hàng uỷ quyền của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Cụ thể:

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi theo cấu trúc: Họ tên – Số điện thoại – Ngành học.

Sau khi thí sinh hoàn thiện học phí, thí sinh chụp lại giao dịch đã thành công và gửi qua zalo Nhà trường theo hướng dẫn trên để xác nhận. Cán bộ Nhà trường sẽ có trách nhiệm gửi thí sinh phiếu thu, mã sinh viên, lớp và hướng dẫn thí sinh xem lịch học cũng như thông báo các thông tin cần thiết đến thí sinh.

Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *