Lợi thế của sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thời gian học ngắn, linh hoạt, học phí thấp,…là những lợi thế khi thí sinh quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lợi thế của sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là một trong những ngành học có tốc độ tăng trưởng nhanh, số lượng thí sinh quyết tâm theo học ngành này cũng tăng cao, nhưng hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở y tế cả công lập và tư nhân.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có đủ nguồn nhân lực phát triển cho tương lai thì tính tới năm 2020 số lượng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phải tăng gấp đôi so với hiện tại, điều này chính là cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn cho những thí sinh học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Nhà Trường được thiết kế tinh gọn nhưng vẫn bám sát thực tế và nhu cầu tuyển dụng, đồng thời các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được Nhà Trường tổ chức vào ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp thí sinh có thể cân đối được việc học và công việc hiện tại của mình.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng là 940.000 VNĐ/ tháng đây được xem là mức học phí tương đối thấp giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí khi theo học tại Trường.

Một trong những điều thuận lợi nữa khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mà thí sinh được hưởng chính là điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân là đã có thể học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói chung và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng chất lượng, uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường chỉ là 18 – 20 tháng học vào cuối tuần giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình học tập chuyển đổi ngành nghề.

Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn