Pin It
HOT: Một trường đại học Y Dược lớn tuyển bổ sung thí sinh từ 15,75 điểm HOT: Một trường đại học Y Dược lớn tuyển bổ sung thí sinh từ 15,75 điểm5 (100%) 1 vote Mới đây trường ĐH Y Dược Thái Bình vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường với những thí sinh từ 15,75 điểm. Trở thành cử nhân ngành Dược chỉ sau 3 năm,...

HOT: Một trường đại học Y Dược lớn tuyển bổ sung thí sinh từ 15,75 điểm


  Ngày viết : 25/08/2018 09:37          Lượt xem : 719


HOT: Một trường đại học Y Dược lớn tuyển bổ sung thí sinh từ 15,75 điểm
5 (100%) 1 vote

Mới đây trường ĐH Y Dược Thái Bình vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường với những thí sinh từ 15,75 điểm.

ĐH Y Dược Thái Bình thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường với những thí sinh từ 15,75 điểm.

ĐH Y dược Thái Bình xét tuyển bổ sung

Cụ thể, nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 theo từng ngành học. Trường tuyển bổ sung 15 chỉ tiêu với điểm xét tuyển từ 15,75 điểm với ngành Y tế công cộng. Không chỉ riêng ĐH Y dược Thái Bình mà nhiều trường ĐH như ĐH Mỏ- Địa chất cũng tuyển hơn 600 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung, HV Báo chí & Tuyên truyền cũng tuyển bổ sung vào nhiều ngành học. Vì thế thí sinh có thể đăng ký để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển bổ sung nhiều khối ngành

Cũng giống như năm trước, năm nay Y dược vẫn luôn là khối ngành được thí sinh ứng tuyển nhiều nhất. Khi đây là ngành học có nhiều tiềm năng trong tương lai, đảm bảo đầu ra cho người học và có mức thu nhập phù hợp… Mặc dù là chuyên ngành có lượng hồ sơ ứng tuyển cao nhưng không khó để nhận ra từ những trường ĐH lớn như ĐH Y Hà Nội, ĐH Y dược Thái Bình đến các trường đào tạo cao đẳng đều thông báo tuyển sinh bổ sung làm nhiều đợt. Để nhằm đảm bảo chất lượng cũng như chỉ tiêu đào tạo, mới đây Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng thông báo tuyển sinh  bổ sung ở nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu. Điều kiện để thí sinh được tham gia xét tuyển là các em đã tốt nghiệp THPT.

Dễ nhận thấy trong bối cảnh điểm thi tốt nghiệp thấp như năm nay thì việc thí sinh sử dụng học bạ để xét tuyển sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào những chuyên ngành mình yêu thích. Được biết không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản và dễ dàng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó Nhà trường cũng dành nhiều xuất học bổng hay phần quà có giá trị đối với những em có thành tích học tập tốt.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sử dụng 3 hình thức tuyển sinh chính đó là Đăng ký trực tuyển, đăng ký trực tiếp hoặc nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh. Đối với thí sinh chọn cách đăng ký trực tuyển các em chỉ cần thực hiện mọi thao tác trên máy tính và gửi về Nhà trường, sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh sẽ gọi điện lại cho thí sinh để xác nhận. Còn với 2 hình thức đăng ký còn lại thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường

– Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).

– Học bạ THPT có công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

– 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng

– 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

– 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

– Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

– Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất