Pin It
Trở thành cử nhân ngành Dược chỉ sau 3 năm, tại sao không? Trở thành cử nhân ngành Dược chỉ sau 3 năm, tại sao không?5 (100%) 1 vote Không cần quá nhiều thời gian chỉ với 3 năm học chương trình Cao đẳng Dược chính quy sinh viên có thể sở hữu tấm bằng cử nhân chuyên ngành Dược và phát triển công việc trên nhiều lĩnh...

Trở thành cử nhân ngành Dược chỉ sau 3 năm, tại sao không?


  Ngày viết : 24/08/2018 11:15          Lượt xem : 562


Trở thành cử nhân ngành Dược chỉ sau 3 năm, tại sao không?
5 (100%) 1 vote

Không cần quá nhiều thời gian chỉ với 3 năm học chương trình Cao đẳng Dược chính quy sinh viên có thể sở hữu tấm bằng cử nhân chuyên ngành Dược và phát triển công việc trên nhiều lĩnh vực.

Cao đẳng Dược chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm theo quy định của Bộ

Cao đẳng Dược chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm theo quy định của Bộ

Sở hữu bằng Cao đẳng Dược trong thời gian 3 năm

Nếu ở hệ ĐH sinh viên sẽ phải dành thời gian từ 5 – 6 năm cùng một khoản chi phí không hề nhỏ để theo học thì đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, thời gian này đã được rút gọn chỉ còn 1 nửa. Bên cạnh đó với tính chất công việc đơn giản cũng như không đòi hỏi cao trong kỹ năng chuyên môn nên dù tốt nghiệp Dược sĩ trình độ cao đẳng thì sinh viên vẫn có thể đảm nhiệm và giữ những vị trí công việc tốt như bậc ĐH.

Hiện nay căn cứ theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược ở bậc học Cao đẳng thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Với tấm bằng cử nhân ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy sinh viên có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: Trình dược viên, dược sĩ, quản lý thuốc, tham gia và quá trình sản xuất thuốc, hỗ trợ và phối hợp cùng bác sĩ trong việc điều trị sức khỏe cho người bệnh. Nếu so với nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe thì dễ nhận thấy công việc ngành Dược có phần đa dạng, hấp dẫn cũng như phù hợp với nhiều bạn trẻ hơn. Đặc biệt với sự mở cửa cũng như hội nhập thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân trên thị trường quốc tế thay vì bó hẹp năng lực ở phạm vi trong nước.

Học chuyên ngành Dược mang đến cơ hội việc làm tiềm năng

Học chuyên ngành Dược mang đến cơ hội việc làm tiềm năng

Nói không với thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược

Ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội ở bất kỳ thời đại nào, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân hiện nay được nâng cao thì ngành Dược ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó số lượng nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ cả về chất lượng lẫn số lượng. Theo thống kê của Bộ Y tế, đến năm 2020 trên cả nước còn thiếu trên 10.000  nhân viên y tế tuyến địa phương. Do đó cơ hội việc làm luôn rộng mở với Dược sĩ Cao đẳng để khẳng định bản thân và đóng góp công sức trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang trở lên dư thừa nguồn nhân lực thì lựa chọn và quyết định theo học Cao đẳng Dược để tìm những cơ hội và công việc mới được đánh giá là một lựa chọn sáng suốt mang tầm chiến lược với nhiều bạn trẻ.

Trong năm học mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Dược và các ngành nghề khác liên quan đến Y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Hộ sinh. Bởi vậy, các thí sinh có thể tìm hiểu để Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến Nhà trường để ứng tuyển vào những ngành nghề phù hợp với khả năng của mình. Việc thí sinh tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, đào tạo bài bản giúp các em đảm bảo được khối lượng kiến thức trong chương trình học, phục vụ cho quá trình công tác về sau.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất