Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Dược 2022 nhanh chóng và trúng tuyển cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký Cao đẳng Dược năm 2022 không chỉ nhanh chóng và còn tăng khả năng trúng tuyển.

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Dược 2022 nhanh chóng và trúng tuyển cao

Ngành Dược không chỉ HOT trong quá khứ mà ngay tại thời điểm này cũng như tương lai được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là ngành học tiềm năng và có sức phát triển mạnh mẽ.

Theo đó, số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm nay hứa hẹn ở mức cao và để giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển, thí sinh có thể tham khảo hướng dẫn từ phía Nhà trường như sau:

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Dược 2022 nhanh chóng và trúng tuyển cao

Đầu tiên, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm nay chỉ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2022.
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo đúng quy định.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đên pháp luật hình sự.

Thứ 2, thí sinh cần chủ động chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 theo hướng dẫn với đầy đủ các giấy tờ thể hiện trình đó, lý lịch cá nhân. Cụ thể sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 02 bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Tiếp đến thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 cách đăng ký sau để có thể đăng ký học tập tại Trường gồm:

• Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2022 trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có bề dày lịch sử với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Sức khỏe. Bên cạnh ngành Dược, Nhà trường còn là “cái nôi” đào tạo các ngành khác như:

Theo đó, thí sinh nếu mong muốn học bất kỳ ngành học nào trong khối ngành Sức khỏe trên thì có thể gửi hồ sơ về Trường.

Khi trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ học trong thời gian là 3 năm, tương ứng 6 kỳ học. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Viện – Trường với lý thuyết và thực hành song song với nhau. Đây cũng là điểm đặc biệt giúp sinh viên của Trường có thể thành thạo trong kỹ năng làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Các thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được hướng dẫn và giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn