Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 bao giờ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh tham gia Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian xét tuyển thành nhiều đợt.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 trên cả nước

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mở rộng đối với phạm vi tuyển sinh, đối tượng xét tuyển,… mà còn thời gian xét tuyển. Với tiêu chí tạo điều kiện học tập tốt nhất đến thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng nhiều chính sách phù hợp với điều kiện thực tế bên cạnh việc áp dụng đúng quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay tiếp tục được xét tuyển thẳng đối với những ai đã tốt nghiệp THPT. Điều này cũng có nghĩa điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 không thay đổi so với năm 2021. Cụ thể như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo đúng quy định.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến trình độ, lý lịch cá nhân của mỗi thí sinh như:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản sao photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi hoàn thiện đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ và đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào thì có thể tiến hành đăng ký trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thực hiện đăng ký nhanh chóng, đơn giản theo phương thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh cũng có thể tiến hành gửi hồ sơ quan đường bưu điện về địa chỉ của Trường. Khi nhận được hồ sơ cũng như thông tin xét tuyển, cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp đến thí sinh để hướng dẫn cụ thể cũng như giải đáp các thắc mắc của thí sinh.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 chất lượng

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo của hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược là 20 tháng, được chia làm 4 kỳ tương ứng. Bên cạnh đó, khung thời gian học được áp dụng vào thứ 7 và chủ nhật nên sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cho hay, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất đến thí sinh có mong muốn học tập tại Trường, Nhà trường áp dụng nhiều đợt tuyển sinh. Tại thời điểm này, thí sinh có thể đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng để có thể học tập ngành học bản thân yêu thích với thời gian đào tạo ngắn.

Như vậy, thí sinh có thể đăng ký từ thời điểm này. Với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, thí sinh có thể đăng ký dễ dàng, nhanh chóng và hoàn thiện thủ tục nhập học một cách dễ dàng.

Nhờ chương trình học hiện đại, bài bản, song song giữa lý thuyết và thực hành với mô hình đào tạo Nhà trường – Trường học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắn chắn là ngôi trường tuyệt vời mà thí sinh không nên bỏ qua

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn