Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Giờ đây, thí sinh trên cả nước mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể dễ dàng xét tuyển nhờ hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cùng nhịp thở phát triển của công nghệ, khoa học ứng dụng, con người đã và đang tận dụng những thế mạnh tuyệt vời này để kết nối mọi người lại gần nhau hơn, nâng cao hiệu quả công việc và giảm bớt những vấn đề có thể khắc phục. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công trong việc kết nối giữa Nhà trường – Sinh viên – Thí sinh bằng hệ thống WEBSITE – ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN nhanh gọn, tiện lợi.

Theo đó, những thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể dễ dàng xét tuyển nhờ hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng từ nhiều năm nay, điều này giúp thí sinh ở các tỉnh, thành nằm ngoài Yên Bái, Hà Nội, TP.HCM; thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có nhiều điều kiện để đi lại,…vẫn có thể thực hiện được đăng ký tuyển sinh đúng theo quy trình của Nhà trường.

Nhằm giúp thí sinh thành công ngay từ bước đầu tiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký trực tuyến cụ thể như sau:

Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Lúc này màn hình máy tính sẽ hiện thị như hình ảnh:

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay cho thí sinh biết kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG có thể do bạn chưa khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hay do đường mạng gặp lỗi, lúc này bạn nên kiểm tra lại để hoàn thành và đăng ký thành công.

Lưu ý: Hình thức này cũng được áp dụng chung cho các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Các cách đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác

Ngoài cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, thí sinh còn có thể áp dụng các hình thức khác để có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể:

Cách 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Trong đó, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *