Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 khá đơn giản, giúp thí sinh giảm phiền phức và gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 đơn giản

Trước tình trạng nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng rơi vào tình trạng thất nghiệp thì khối ngành Sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng vẫn giữ được “nhiệt”, thậm chí là thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt trong tình trạng dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Với tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm lớn nên ngành Dược hấp dẫn không chỉ đối với các bạn mới tốt nghiệp THPT mà còn đối với những người đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học. Theo đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang thu hút lượng lớn hồ sơ tham gia tuyển sinh.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước tiên các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện mà nhà trường đã đưa ra trước đó, gồm:

• Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe để không bị ảnh hưởng trong thời gian học.
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bước tiếp theo đó là các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Thời gian đào tạo và phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo được các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, có giá trị như Văn bằng 1. Với tấm bằng này, các tân Dược sĩ có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, nhà thuốc, quấy thuốc, công ty dược phẩm,… thi công chức hay liên thông lên cấp bậc cao hơn.

Theo đó, nếu mong muốn học tập ngành này, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để đăng ký:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc thí sinh gửi về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn