Hướng dẫn hồ sơ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 và điều kiện tuyển sinh cụ thể, phục vụ nhu cầu tìm hiểu của thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị được đông đảo học viên lựa chọn khi có nhu cầu học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy, văn bằng 2 cũng như liên thông. Bên cạnh đó là địa chỉ tin cậy theo học khối ngành Sức khỏe, nên nếu bạn đang có mong muốn theo học chuyên ngành này thì đây sẽ là địa chỉ lý tưởng phù hợp với phần lớn thí sinh.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo. Tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Mặc dù vậy, các tiêu chí này khá đơn giản nên thí sinh không cần quá lo lắng. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Như vậy, năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào, vì vậy thí sinh không phải lo lắng về thi cử.

Thời gian đào tạo của khóa học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được quy định là 3 năm. Các em sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Tất cả các bài học đều đạt chuẩn và được xây dựng một cách chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Bộ. Theo đó, thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau:

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại đây: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Các thắc mắc liên quan, thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn