Năm 2022, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH với nhiều trải nghiệm thú vị.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia bởi những ưu điểm vượt trội của hệ đào tạo này. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sau khi đáp ứng được các điều kiện về đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như hoàn thiện các thủ tục nhập học cần thiết sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường.

Lúc này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cũng như cơ hội nghề nghiệp. Tại đây, sinh viên không chỉ được học và hành ngay tại Trường mà còn được trực tiếp thực hiện công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học ngay tại đơn vi bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm kiểm nghiệm,…

Sau khi hoàn thành chương trình học và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm, có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Thí sinh mong muốn học tập cần đáp ứng điều kiện cụ thể như sau:

Không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản, Nhà trường còn tạo mang đến nhiều cơ hội học tập với đa dạng hình thức đăng ký như sau:

  • Cách 1: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hướng dẫn được Nhà trường công bố trên website, fanpage,… của Trường.
  • Cách 2: Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục.
  • Cách 3: Áp dụng ngay phương thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, được phân ra thành 4 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Tổng thời gian học tập này được các chuyên gia đánh giá phù hợp đối với chất lượng đầu vào. Đồng thời giúp các em tiết kiệm thời gian để thực hiện các dự định của bản thân.

Đồng thời, khi chính thức trở thành mảnh ghép của Nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Mặt khác, trong thời gian 20 tháng, sinh viên sẽ học tập song song giữa lý thuyết và thực hành; không chỉ được học tập tại Nhà trường, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại chính bệnh viện, trung tâm, phòng khám xét nghiệm,…

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, Y Bác sĩ giỏi, giàu tính nhiệt huyết, truyền ngọn lửa đam mê,… Tất cả đều hướng đến mục tiêu đào tạo ra được những Kỹ thuật viên Xét nghiệm có kiến thức, có kỹ năng, đáp ứng được các yêu cầu của ngành.

Các thắc mắc liên quan, thí sinh có thể gửi ngay về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *