Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh tháng 12 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cho tất cả thí sinh mong muốn học tập đáp ứng quy định đầu vào.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh tháng 12 Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh tháng 12

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tháng 12/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Theo đó, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng các điều kiện đầu vào cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc ngành Vật lý trị liệu.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh cần có lý lịch rõ ràng; không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến vi phạm luật pháp theo quy định tại Việt Nam.
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo để có thể hoàn thành tốt chương trình học.

Như vây, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khá đơn giản và thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tháng 12 năm 2021.

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Theo thông báo từ ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường đang trong thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện trên thì có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường sớm nhất có thể.

Cơ hội trúng tuyển sẽ được rộng mở đối với thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như hoàn thiện hồ sơ chuẩn và gửi về Trường trong thời gian sớm bằng hình thức chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh tại Trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên website của Trường mà không mất nhiều thời gian, công sức, tốn kém về tiền bạc,… nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Địa chỉ học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng năm 2021

So với hệ đào tạo Đại học, việc liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ đơn giản hơn, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng.

Địa chỉ học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng năm 2021

Địa chỉ học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng năm 2021

Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một trong những gợi ý hay mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ thiết bị phục vụ cho công tác dạy – học, đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao đây còn là ngôi trường áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng nhiều chế độ hấp dẫn, giúp sinh viên có thể an tâm tập trung học tập và đạt được thành tích tốt nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những gì?

Theo quy định chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy từ sau:

Hiện Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến Nhà trường đăng ký nếu mong muốn học tập hay muốn cần tư vấn bất kỳ điều gì. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *