Liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì cho người học? Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Y Dược được xem là bước tiến vô cùng quan trọng giúp thí sinh có trình độ Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì cho người học?


  Ngày viết : 11/09/2019 11:27          Lượt xem : 189


Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Y Dược được xem là bước tiến vô cùng quan trọng giúp thí sinh có trình độ Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì cho người học?

Liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì cho người học?

Liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì cho người học?

  • Nâng cao hệ số lương

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Y Dược là hình thức giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Y Dược, khi giá trị bằng cấp của bạn được nâng cao giúp cho hệ số lương và cơ hội phát triển nghề nghiệp của bạn cũng được cải thiện.

  • Mở rộng cơ hội việc làm thăng tiến

Khi lựa chọn học Liên thông ngành Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được đào tạo bài bản chuyên sâu và có kiến thức chuyên môn vững vàng, giúp sinh viên có cơ hội làm việc trong môi trường tốt hơn, giúp bạn có cơ hội thăng tiến tương xứng với tấm bằng bạn đang có.

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nền y học ngày càng hiện đại khiến yêu cầu về trình độ chuyên môn của người làm nghề cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện nhằm đảm bảo chất lượng các dịch vụ chăm sóc y tế. Để không bị lùi lại phía sau cũng như để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế của Bộ Y tế.

Trước những yêu cầu đó ngày càng nhiều cán bộ y tế có trình độ Trung cấp Y Dược đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với 5 ngành học bao gồm:

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng đúng chuyên ngành mình học, với tấm bằng này sinh viên không chỉ được nâng cao giá trị bằng cấp mà còn có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp Y Dược, đồng thời thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất