Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có tốt không? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có đảm bảo chất lượng, sinh viên có đủ điều kiện để học tập và trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có tốt không?


  Ngày viết : 31/08/2019 14:23          Lượt xem : 322


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có đảm bảo chất lượng, sinh viên có đủ điều kiện để học tập và trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có tốt không?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng là ngành khoa học chuyên nghiên cứu cũng như tìm ra biện pháp chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe người dân, Điều dưỡng viên cũng chính là cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh. Đồng thời Điều dưỡng viên cũng là người cung cấp tới 80% dịch vụ y tế cho người dân nên đây là ngành học không thể thiếu trong bất cứ xã hội nào.

Sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng hệ chính quy, Văn  bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đăng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn chất lượng. Sinh viên ngành Điều dưỡng ngoài việc được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành nghề mà còn được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng mềm giúp sinh viên Điều dưỡng thực hện tốt công việc của mình.

Một số kỹ năng mà Điều dưỡng viên cung cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cung cấp bao gồm: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quyết định, kỹ năng giao tiếp,…nhờ Nhà Trường áp dụng phương pháp đào tạo Y Dược gắn liền Bệnh viện – Trường học, sinh viên sau khi học lý thuyết trên giảng đường còn được học tại các Bệnh viện, Phòng khám,…để có kinh nghiệm làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2019

Những thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…thí sinh có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa điểm đào tạo chuyên sâu ngành Điều dưỡng, học tập tại đây các sinh viên sẽ được giảng dạy một cách bài bản để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Còn đối với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường cần đáp ứng được điều kiện đã có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,…thời gian học là 1,3 năm.

Thí sinh muốn học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất