Lớp trẻ đảm bảo tương lai tươi sáng nhờ học chuyên ngành Hộ sinh

Nền Y tế Việt Nam ngày càng phát triển sâu rộng, bên cạnh đó với sự đi lên của nhiều bệnh viện, phòng khám đã dần mang đến những cơ hội “vàng” cho người tốt nghiệp ngành Hộ sinh.

Hộ sinh ngành học mang đến sự tiềm năng trong trương lai

Học Hộ sinh cần chọn đúng ngành, học đúng trường

Chọn trường, chọn nghề luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và học sinh bởi người học có thể sẽ mất cơ hội tìm được việc làm phù hợp, thậm chí là chán nản dẫn đến bỏ dở giữa chừng nếu lựa chọn sai. Để thành công trong việc chọn ngành học, ngoài sở thích và khả năng của bản thân, bạn cần tìm hiểu về xu hướng mà giáo dục đang hướng tới, đối chiếu nhu cầu nguồn nhân lực cũng như sự chuyển dịch lao động khi nhu cầu thăm khám, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe con người đang ngày càng tăng cao.

Những năm gần đây, tình trạng thất nghiệp tràn lan của các cử nhân khiến xã hội nhìn nhận lại về giá trị của tấm bằng đại học. Việc học đại học có những ưu thế riêng cũng như không phải tốt nghiệp rồi cũng thất. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, các bệnh viện, đặc biệt là những bệnh viện, phòng khám tư đều có xu hướng tuyển dụng ứng viên có kỹ năng tay nghề tốt, thuần thục kiến thức chuyên môn thay vì chỉ phát triển kiến thức ở mặt lý thuyết. Rõ ràng, ưu thế cạnh tranh nghề nghiệp đang nghiêng về phía sinh viên được đào tạo bài bản gắn liền với kiến thức thực tiễn. Đó cũng chính là một phần lý do vì sao Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại xây dựng cơ sở bệnh viện riêng phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… đều được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với 70% kiến thức thực hành, 30% lý thuyết. Nhờ có chất lượng đào tạo và học tập tốt mà sinh viên ra trường đều tìm kiếm được những công việc phù hợp với năng lực chuyên môn. Chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có việc làm và làm được việc chính là thước đo chuẩn xác nhất chất lượng đào tạo tại Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Hộ sinh uy tín

Tương lai đổi đời nhờ học đúng ngành

Lĩnh vực y tế là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh nhất trong những năm gần đây. Với sự phát triển của hàng loạt các bệnh viện, phòng khám, dịch vụ chăm sóc người bệnh, bệnh nhân tại nhà đã mở rộng và tạo ra “cơn khát” nguồn nhân lực ngành Hộ sinh trở lên đỉnh điểm ở các bệnh viện lớn. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân sự ngành Hộ sinh có chất lượng tốt, trong gần 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tập trung truyền đạt tri thức, huấn luyện kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm. Việc đón đầu xu thế hội nhập, sáng tạo và quyết tâm đổi mới của lãnh đạo Nhà trường đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra chất lượng dạy và học.

Đội ngũ giảng viên – cơ sở vật chất – giáo trình đào tạo là 3 vấn đề cốt lõi được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đặc biệt quan tâm, triển khai ở nhiều bậc học và cơ sở nhằm tạo sự đồng bộ về chất lượng đầu ra. Các phòng thực hành, bệnh viện riêng, cơ sở vật chất luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế giúp sinh viên thực tập trong điều kiện chuyên nghiệp nhất. Đóng vai trò quyết định vào thành công của mỗi người học, các giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ chú trọng nội dung kiến thức mà còn thay đổi trong tư duy và phương pháp giảng dạy, có những hoạt động tương tác, dẫn dắt người học vào từng tình huống cụ thể thông qua việc trao đổi, đặt câu hỏi, thực hành, thảo luận nhóm… Trường còn mạnh dạn đầu tư các mô hình khởi nghiệp dành cho sinh viên. Thực hành kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm, trau dồi ngoại ngữ để hội nhập khu vực và quốc tế, rèn luyện đạo đức, thể chất, tư duy… là những lợi ích mà sinh viên được ngay từ khi theo học tại Nhà trường. Trong quá trình học Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên còn được giao lưu, trò chuyện với những giáo sư, bác sĩ là người giữ chức vụ quan trọng trong ngành “đỡ đẻ”. Vì thế hiện nay theo học Cao đẳng Hộ sinh không chỉ giúp người học thỏa mãn đam mê mà cơ hội nghề nghiệp sẽ luôn rộng mở đón chờ.

Trước nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể các ngày nghỉ vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ theo mẫu gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo hình thức trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký xét tuyển và làm hồ sơ cũng như tư vấn tuyển sinh, thí sinh liên hệ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn