Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có dành cho thí sinh ngoại tỉnh?

Em ở Hòa Bình nhưng có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có dành cho thí sinh ngoại tỉnh không?

Nguyễn Mộc Anh ( Kim Bôi – Hòa Bình)

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có dành cho thí sinh ngoại tỉnh?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi của bạn Mộc Anh qua bài viết sau đây:

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có dành cho thí sinh ngoại tỉnh?

Cảm ơn Mộc Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay, Nhà trường đang chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Theo đó, Nhà trường thực hiện phương án tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ. Cụ thể: Các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo.

Vì thế, bạn Mộc Anh thân mến, bạn chỉ cần đảm bảo được điều kiện tuyển sinh trên là bạn đã có cơ hội học tập và hưởng mọi quyền lợi như học sinh có hộ khẩu tại Hà Nội như chế độ miễn giảm học phí, chính sách an sinh xã hội,….

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm. Trong thời gian này bạn vừa được tiếp thu kiến thức chuyên sâu ngành Dược, vừa có cơ hội thực hành trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường.

Đăng ký học Cao đẳng Dược từ các tỉnh xa Hà Nội như thế nào?

Thí sinh ngoại tỉnh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng một trong những cách sau đều hợp lệ:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp một bộ hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường. Cụ thể hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.