Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 có dài như chương trình Đại học? 5 / 5 ( 1 vote ) Nhằm tiết kiệm tối đa kinh phí cũng như thời gian theo học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào và đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức quy định về thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019....

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 có dài như chương trình Đại học?


  Ngày viết : 31/12/2018 14:17          Lượt xem : 386


Nhằm tiết kiệm tối đa kinh phí cũng như thời gian theo học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào và đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức quy định về thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019.

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 có dài như chương trình Đại học?

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 có dài như chương trình Đại học?

Không dài thời gian đào tạo như chương trình Đại học mà áp dụng mô hình đào tạo thời gian như các trường Cao đẳng Y Dược chính quy nhưng thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu cùng các chuyên ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào và đầu ra. Theo đó, thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu được quy định trong thời gian là 3 năm. Trong khoảng thời gian theo học tại trường các sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, đồng thời có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc, vật dụng Y tế thiết thực gắn liền với các trang thiết bị dành riêng cho ngành Vật lý trị liệu đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt và hoàn hảo nhất.

Tuy rằng thời gian đào tạo không dài như chương trình Đại học nhưng sinh viên sẽ được học giáo trình theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, đồng thời được bố trí lịch thực tập tại các bệnh viện nhằm trau dồi nhiều hơn kỹ năng làm việc, kiến thức chuyên môn và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm thực tế không có trong sách vở mà có thể sử dụng rất nhiều cho công việc sau này. Đặc biệt, với mô hình đào tạo này các bạn sinh viên cũng không cần lo lắng đi tìm địa chỉ thực tập như sinh viên các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác. Sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng được các điều kiện về tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy. Với bằng cấp và trình độ học vấn này các bạn hoàn toàn có đủ điều kiện liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các quy định hiện hành về việc liên thông hay ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám,… tại các cơ quan Nhà nước, bệnh viện, công ty tư nhân…liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành Vật lý trị liệu ở các vị trí tương ứng sau khi kết thúc thời gian học.

Những ai được đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

 Những ai được đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Điều này đồng nghĩa thí sinh sẽ không phải lo lắng vấn đề điểm chuẩn cao hay thấp mà chỉ cần quan tâm đáp ứng được điều kiện có bằng tốt nghiệp là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra như chế độ miễn giảm học phí, an sinh xã hội.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các cử nhân chuyên ngành Vật lý trị liệu có thể đảm nhiệm được nhiều công việc như:

  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
  • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
  • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cho nhiều các thí sinh có cơ hội học tập khác nhau.

Nhà trường tuyển sinh các hệ đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu

Vì thế các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến và lựa chọn ngành học hệ đào tạo phù hợp với điều kiện bằng cấp hiện có của mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất