Pin It
Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh như thế nào? Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh như thế nào?5 (100%) 1 vote Sau khi hoàn thành xong chương trình học ở bậc THPT, nhiều thí sinh muốn biết năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh như thế nào để có thể ứng tuyển hồ sơ. Ngành Hộ sinh:...

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh như thế nào?


  Ngày viết : 14/07/2018 14:48          Lượt xem : 781


Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Sau khi hoàn thành xong chương trình học ở bậc THPT, nhiều thí sinh muốn biết năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh như thế nào để có thể ứng tuyển hồ sơ.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Ngành Y dược là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay. Lựa chọn ngành học này sinh viên không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc hay học thêm nước ngoài cũng ngày càng được mở rộng. Vì thế với những thí sinh không có lực học quá xuất sắc để thi vào các trường đại học, có thể làm hồ sơ ứng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo ngành Y dược gần 10 năm nay.

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh với 5 mã ngành chính ở hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Thông tin tuyển sinh của các mã ngành được quy định cụ thể như sau:

  • Cao đẳng Dược – Mã ngành: 6720201

Dễ nhận thấy ngành Dược luôn là ngành học chiếm được nhiều thiện cảm và hàng năm luôn có một số lượng lớn thí sinh theo học. Bởi ngành Dược phù hợp với mọi đối tượng cả nam và nữ. Hiện nay với sự phát triển và đầu tư, thị trường Dược phẩm đang ngày càng trở lên sáng giá và được chú trọng hơn cả. Những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm được những công việc như: Bán thuốc, trình dược viên, dược sĩ, quản lý, sản xuất thuốc..

  • Cao đẳng Điều dưỡng – Mã ngành: 6720301

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có cơ hội làm việc ở các bệnh viện, trung tâm y tế, viện dưỡng lão. Thực trạng hiện nay đang thiếu hụt một lượng nhân lực ở vị trí điều dưỡng, bởi vậy khi ra trường sinh viên không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Bên cạnh đó, khi có kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng sinh viên còn có nhiều cơ hội để du học, làm việc và định cư tại nước ngoài như Nhật, Đức,… Những nước này đang có nhu cầu tuyển số lượng điều dưỡng lớn làm việc tại các viện dưỡng lão hay các trung tâm Y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

  • Cao đẳng Xét nghiệm – Mã ngành: 6720602

Xét nghiệm là một ngành học mang phần mới và lạ hơn so với ngành Dược hay Điều dưỡng, nếu tìm hiểu kỹ các bạn sẽ nhận thấy đây là công việc vô cùng thú vị, đóng góp một vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành Y tế. Người làm kỹ thuật Xét nghiệm sẽ có nhiệm vụ chính là hỗ trợ các bác sĩ trong việc kiểm tra, lấy mẫu bệnh phẩm bệnh nhân để làm các xét nghiệm đưa ra kết luận về tình trạng bệnh lý. Trên cơ sở tính chất công việc, ngành Xét nghiệm được đánh giá là một trong những ngành học đầy triển vọng, cơ hội ra trường làm việc tương đối cao.

  • Cao đẳng Hộ sinh – Mã ngành: 6720303

Cũng giống như ngành Dược, Điều dưỡng, ngành Hộ sinh cũng được đánh giá là một trong những ngành HOT, cơ hội làm việc sau khi ra trường cũng tương đối cao. Công việc chính của ngành Hộ sinh là họ sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé, đồng thời làm công tác chuẩn bị trong các ca sinh.

  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Mã ngành: 6720604

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được xem là một bước tiến lớn trong lịch sử Y khoa. Kỹ thuật Vậy lý trị liệu mở ra một trong mới trong công tác bảo vệ sức khỏe con người. Không chỉ mang đến cơ hội phục hồi sức khỏe cho người bệnh mà ngành Vật lý trị liệu là ngành học mở ra nhiều cơ hội phát triển ở các lĩnh vực khác nhau cho người bệnh.

Nhà trường thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Nhà trường thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Với 5 mã ngành thuộc hệ đào tạo cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể lưạ chọn bất kỳ một ngành học nào để đăng ký theo học khi điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi có nhu cầu theo học tại Trường thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi theo đường bưu diện hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất