Năm 2019 các bạn nữ nên chọn ngành học nào để xét tuyển? Năm 2019 các bạn nữ nên chọn ngành học nào để xét tuyển?5 (100%) 1 vote Không thể mạnh mẽ chọn khối ngành Kỹ thuật hay nguy hiểm như Công an, Quân đội thì các bạn nữ hoàn toàn có thể lựa chọn “việc nhẹ, lương cao” với các ngành học hot trong mùa tuyển...

Năm 2019 các bạn nữ nên chọn ngành học nào để xét tuyển?


  Ngày viết : 16/01/2019 11:45          Lượt xem : 612


Năm 2019 các bạn nữ nên chọn ngành học nào để xét tuyển?
5 (100%) 1 vote

Không thể mạnh mẽ chọn khối ngành Kỹ thuật hay nguy hiểm như Công an, Quân đội thì các bạn nữ hoàn toàn có thể lựa chọn “việc nhẹ, lương cao” với các ngành học hot trong mùa tuyển sinh năm học 2019 sau đây.

Năm 2019 các bạn nữ nên chọn ngành học nào để xét tuyển?

Hiện nay, câu hỏi mà các chuyên gia tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 nhận được không còn là những câu hỏi về đề dự thảo đổi mới của Bộ Giáo dục nữa mà mà câu hỏi các chuyên gia nhận được nhiều nhất là nên chọn ngành học nào để dễ tìm kiếm việc làm, đặc biệt là các bạn nữ “chân yếu tay mềm” khó có lựa chọn với khối ngành kỹ thuật, Công an, Quân đội.  Để giải đáp câu hỏi này trước hết các chuyên gia tuyển sinh sẽ chỉ ra những ngành nghề ngành nghề dễ xin việc mà các bạn nữ có thể chọn lựa trong năm 2019.

Cô gái thông minh – lựa chọn Marketing

Hiện nay hầu hết các công ty đều có phòng marketing chứng tỏ nhu cầu nhân lực khối ngành này vô cùng lớn. Bởi vì dù sản phẩm của họ có tốt như thế nào đi chăng nữa mà không có đội ngũ marketing thì chẳng ai biết họ đang bán gì, công chúng sẽ tiếp cận với sản phẩm của họ như thế nào? Vì thế đây chính là ngành học có vai trò quan trong gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế. Theo đó, để trở thành một nhân viên marketing chuyên nghiệp, bạn cần là người năng động, sáng tạo nhưng không thể thiếu sự tỉ mỉ, tinh tế. Bởi những người làm marketing phải hiểu rất rõ tâm lý, nhu cầu khách hàng của mình để đưa ra những chiến lược marketing hiệu quả.

Học ngành Dược – Chỉ được không mất

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cùng sự phát triển kinh tế, hệ lụy từ việc môi trường bị hủy hoại khiến con người phát sinh nhiều dịch bệnh mới, cùng việc nhiều loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng tồn đọng trên thị trường càng khiến các nhà tuyển dụng có ưu ái hơn với các cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược 2019. Mặt khác hiện nay, nhiều các nhà kinh doanh nhìn thấy được lợi thế vô cùng lớn từ ngành Dược, họ cũng nhận định đây chính là “miếng mồi béo bở” để đầu tư phát triển, càng làm khối ngành này trở nên khát nhân lực hơn bao giờ hết. Trên thực tế rất nhiều các nhà tuyển dụng sẵn sàng trả một mức lương “ngàn đô” với chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng để “bao hầu” các cử nhân tốt nghiệp ngành Dược về làm việc.

Con gái học ngành Dược chỉ được không mất

Theo đó, tốt nghiệp khối ngành này các bạn trẻ không chỉ giới hạn ở ngành nghề bán thuốc mà ngành Dược học còn được ứng dụng, ứng tuyển tại rất nhiều vị trí quan trọng như nghiên cứu, sản xuất thuốc, Trình Dược viên, marketing Dược, tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả, kiểm chứng chất lượng Dược phẩm,…Các công việc này đều rất thuận lợi cũng như có lợi thế cho các bạn nữ. Vì thế đây chính là một ngành học mà các bạn “tiểu thư”, “ chân yếu tay mềm” không nên bỏ qua.

Ngành Kế toán – dành riêng cho cô gái yêu Toán

Nếu bạn là cô gái yêu thích tính toán? Bạn có thể làm việc cả ngày với những con số mà không chán nản? Bạn có tố chất của một người cẩn thận thì ngành Kế toán có thể giúp bạn thỏa mãn đam mê. Trên thực tế, ngành kế toán chính là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Ngoài ra bạn có thể đảm nhiệm nhiều khâu về tài chính công ty, bảo hiểm hay quyền lợi, xử lý thuế. Đặc biệt bạn có thể như một “vị thần” vào cuối tháng, vì bạn chính là người đóng vai trò “cầm cân nảy mực” đối với lương tháng của tất cả mọi người trong cơ quan. Vì thế đây cũng là một sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn nữ trong mùa tuyển sinh sắp tới.

Ngành Điều dưỡng – Nghề cao quý trong các nghề cao quý

Ngành Điều dưỡng là một ngành khoa học sức khỏe không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y, với những tiềm năng phát triển cùng cơ hội việc làm đang được mở rộng của mình thì ngành Điều dưỡng đang dần “bức phá” những lợi thế giúp các sinh viên theo học có thể tìm kiếm được công việc ổn định hơn nhiều so với ngành nghề khác. Đặc biệt với tình trạng khan hiếm nhân lực cả trong và ngoài nước như hiện nay thì các chuyên gia đầu ngành khẳng định đây sẽ là cơ hội vàng cho các bạn nữ muốn theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Ngành Điều dưỡng – Nghề cao quý trong các nghề cao quý

Trên đây là một số những gợi ý mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn đề cập đến tất cả các bạn thí sinh. Ngoài các ngành học trên thì các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ có thể lựa chọn các ngành Sư phạm, Ngân hàng, Hộ sinh,… Điều quan trọng là các thí sinh có niềm đam mê và muốn lựa chọn đó làm mục tiêu phấn đấu. Khi bạn có chuyên môn kiến thức thì công việc nào cũng sẽ đem lại lợi thế riêng cho bạn.

Nếu có mong muốn theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn trẻ chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT, trong quá trình học các bạn sẽ được tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng kỹ năng thực hành để đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp. Theo đó để thuận tiện cho các thí sinh đăng ký, các bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất