Nếu được chọn lại, tôi vẫn yêu người con gái ngành Y ấy

Nếu bạn đang yêu một cô gái ngành Y có nghĩa bạn đang là người may mắn khi được nàng trao trọn niềm tin và trái tim của cô gái đôi mươi tràn đầy nhiệt huyết.

Nếu được chọn lại, tôi vẫn yêu con gái ngành Y

Đã bao giờ bạn từng hối hận khi đã lựa chọn sai hay không bao giờ hối hận về những quyết định của mình. Bản thân tôi cũng không tránh khỏi những quyết định sai lầm nhưng có lẽ lựa chọn mà tôi tự tin và không bao giờ hận hận, nhất là thời điểm hiện tại: NẾU ĐƯỢC CHỌN LẠI, TÔI VẪN YÊU NGƯỜI CON GÁI NGÀNH Y ẤY.

Có thể bạn nghĩ tôi là người đàn ông yếu đuối và sến sủa, nhưng nếu bạn trong hoàn cảnh như tôi, bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại chắc chắn về cảm xúc của mình đến vậy. Gặp người con gái ngành y đã là may mắn, yêu được họ lại càng hạnh phúc khi bạn đã có một gia tài đồ sộ mà không phải người đàn ông nào cũng có được. Đặc biệt người đàn ông nào may mắn yêu được cô nàng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chắc chắn rằng bạn đang là người hạnh phúc nhật và hãy trân trọng những giây phút ở bên nhau. Tại sao tôi có thể nói vậy ư, bạn sẽ biết ngay sau đây thôi!

Nếu được chọn lại, tôi vẫn yêu con gái ngành Y

Con gái ngành Y cực kỳ thông minh

Nhiều người đàn ông tỏ ra không thích những cô gái thông minh vì sợ bản thân yếu vế hơn hơn họ, nhưng một điều chắc chắn là bạn sẽ bị thu hút bởi khả năng tài trí thông minh hơn người của những cô gái ngành Y. Em không chỉ thui hút tôi bởi một trái tim ấm áp mà tôi còn bị em hấp dẫn bởi tài trí thông minh của em. Một người con gái hoàn hảo mà không thể tìm thấy khuyết điểm của em hay phải chăng tôi đã quá yêu em mà không biết?

Không chỉ am hiểu tường tận về lĩnh vực bản thân đang học, những cô gái xuất thân từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đều có chỉ số IQ vô cùng cao với những kiến thức văn hóa xã hội vô cùng phong phú. Mỗi lời nói thốt ra đều khiến trái tim các chàng trai phải tan chảy và cuốn theo câu chuyện của nàng. Thật vi diệu phải không các bạn!

Con gái ngành Y giàu tình cảm

Với mỗi cô gái, bước chân vào cánh cổng Đại học, Cao đẳng Y Dược đểu xuất phát ừ nhiều nguyên nhân khác nhau: có thể do cha mẹ sắp đặt, bản thân yêu thích hay nhận thấy mình có khả năng phù hợp,….tuy nhiên dù xuất phát từ bất kỳ lý do gì thì trong tâm mỗi người con gái khi xác định theo đổi ngành Y Dược đều có chứa đựng trái tim nhân ái và giàu lòng vị tha.

Bạn sẽ thấy bình yên, hạnh phúc khi ở bên cô gái ngành Y

Nhờ những điều đặc biệt này mà bạn sẽ thấy những cô gái ngành Y vô cùng nhạy cảm, họ thấu hiểm tâm tư của bạn, biết bạn đang cần gì, có tâm sự hay không,..để cố gắng giải phóng người đối diện, giúp họ lấy lại tinh thần, cân bằng lại cuộc sống và chiến đấu với những khó khăn phía trước.

Chính trái tim luôn nồng thắm, biết yêu thương và quan tâm đến người khác mà tôi đã bị em thu hút. Em nhẹ nhàng, mong manh nhưng lại khiến người đối diện đủ tin tưởng để bước vào thế giới của em, cùng em chia sẻ và tìm ra lối thoát giữa cuộc đời còn nhiều trái ngang.

Con gái ngành Y vô cùng xinh đẹp

Một điều không thể phủ nhận khi nhận xét về con gái ngành Y chính là họ vô cùng xinh đẹp. Đây có lẽ là điều tôi ấn tượng với em đầu tiên – người con gái tôi thương khi em bước ra từ lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khóa trên mình chiếc áo blouse trắng. Cái vẻ ngây thơ thuần khiết, tôi mắt biết nói to tròn đánh gục tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn biết đấy, trước một cô gái đẹp với trái tim đầy ắp yêu thương chẳng có lý gì bạn từ bỏ.

Tôi đã rất hạnh phúc khi có em ở bên – người con gái có lẽ xuất đời tìm kiếm tôi cũng không thể tìm được và nếu có chọn lại, tôi vẫn yêu con gái ngành Y – người con gái đáng mến!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn