Pin It
Ngành Y Dược không lo thất nghiệp trong 10 năm tới Ngành Y Dược không lo thất nghiệp trong 10 năm tới5 (100%) 1 vote Theo danh sách những công việc được săn lùng nhiều nhất do Challenger thống kê, ngành Y Dược được xếp và ngành không lo thất nghiệp trong 10 năm tới. Những kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ ưu...

Ngành Y Dược không lo thất nghiệp trong 10 năm tới


  Ngày viết : 08/11/2017 08:43          Lượt xem : 938


Ngành Y Dược không lo thất nghiệp trong 10 năm tới
5 (100%) 1 vote

Theo danh sách những công việc được săn lùng nhiều nhất do Challenger thống kê, ngành Y Dược được xếp và ngành không lo thất nghiệp trong 10 năm tới.

Ngành Y Dược không lo thất nghiệp trong 10 năm tới

Ngành Y Dược không lo thất nghiệp trong 10 năm tới

Khi con người quan tâm hơn đến sức khỏe, hướng tới một đất nước lành mạnh với những con người không bệnh tật thì ngành y tế cũng theo đó mà phát triển. Challenger đã liệt kê danh sách những công việc được săn lùng nhiều nhất trong vòng 10 năm tới và một nửa trong số đó có liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các ngành như nhà vật lý trị liệu, kỹ thuật viên y tế,…Đặc biệt, nhu cầu cho những công việc chăm sóc sức khỏe tại nhà có tỉ lệ tăng tới 38,1%.

Ngành Y tế là ngành đặc thù

Ngành Y là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người, người bệnh phải đối mặt với sinh tử và những người thầy thuốc giành giật với thần chết từng giây từng phút để cứu mạng người bệnh. Những người làm trong ngành Y luôn phải đối mặt với cường độ làm việc cao, liên tục cả ngày và đêm trong điều điện không phù hợp của quy luật sinh lý con người làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ nhân viên y tế, trực đêm, ngủ ngày và ngược lại. Có lẽ nhìn cành đau đớn trong bệnh tật, nước mắt dành cho những người ra đi, tiếp xúc với các căn bệnh, chất độc haaij, lẫy nhiễm trong môi trường bệnh viện đã quá quen thuộc với những người làm trong ngành. Không chỉ đối mặt với những áp lực công việc, cấp trên giao phó mà những người trong ngành còn đối mặt với lí lẽ, sức ép của dư luận, của người nhà bệnh nhân khi không được thỏa mãn những nhu cầu của họ trong điều kiện người thầy thuốc, bệnh viện không thể đáp ứng.

Người bệnh luôn bức xúc về tình trạng bệnh tật của mình, rất dễ cáu gắt, buồn bực nên nếu gặp phải những người thiếu giáo dục, nhận thức không tốt, thiếu kiểm soát bản thân thì có thể họ có những hành vi không đúng mực với những người thầy thuốc. Trong khi đó những người nhà bệnh nhân nếu không bình tĩnh, thấu hiểu cho điều kiện, cơ sở vật chất, dịch vụ của bệnh viện, của người thầy thuốc thì cũng sẽ có những hành động không đúng mực. Điều này luôn là vấn đề muôn thuở, tuy nhiên điều cốt lõi của ngành nghề này chính là tâm y, người thầy thuốc phải luôn có lòng bao dung và trách nhiệm với công việc. Đây chính là điều cơ bản giúp người thấy thuốc có thể phát triển hơn với nghề. Chính điều này mà tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn luôn được học môn Y Đức đầu tiên và được giảng viên có trình độ chuyên môn sâu giảng dạy.

Địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Trường luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề của những sinh viên theo học các ngành do Trường đào tạo.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng được những tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng, nhà Trường đã xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ kết hợp với những kiến thức Y Dược cập nhật mới nhất trên các diễn đàn Y Dược uy tín trên thế giới giúp các sinh viên có những kiến thức mới nhất bên cạnh những kiến thức chuẩn. Lý thuyết song song với thực hành là tiêu chí đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên không chỉ lĩnh hội được những kiến thức nền tảng và còn thành thạo trong kỹ năng thực hiện, từ đó mà hiểu rõ bản chất của những bài học được giảng trên lớp. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải sinh viên Y Dược nào cũng có thể làm được.

Phương thức đào tạo này được nhà Trường áp dụng đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.

Nếu thí sinh đã sẵn sàng cho cuộc hành trình mới, dấn thân vào nghề cao quý này thì đừng chần chừ mà nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất