Những điều thí sinh cần tìm hiểu khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng, dễ dàng, thí sinh cần chủ động tìm hiểu về quy chế tuyển sinh, chương trình đào tạo, đặc biệt là điều kiện xét tuyển có phù hợp với năng lực của mỗi thí sinh.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Lựa chọn cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong tất cả những thông tin thí sinh cần quan tâm thì địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là yếu tố quan trọng nhất. Khi môi trường học không chỉ là nơi cung cấp kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn là nơi giúp sinh viên dần hoàn thiện bản thân mình hơn. Vì thế, trước khi theo học thí sinh cần tìm hiểu kĩ đơn vị đào tạo ngành này. Dưới đây là một số tiêu chí giúp sinh viên có thể đánh giá đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng tại Hà Nội

• Cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị hiện đại để tạo môi trường học tập, thực hành, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp bài bản cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên phải là những thầy cô giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn có khả năng truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu nhất và khiến cho sinh viên có hứng thú học tập.
  • Thiết kế chương trình giảng dạy phải bám sát Bộ Y tế và đảm bảo số tiết thực hành để sinh viên có đủ kĩ năng nghề nghiệp thực tế
  • Nhà trường tạo được sự tin tưởng của nhiều đơn vị đối tác.

Một ngôi trường đảm bảo được những tiêu chí trên chính là địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tìm hiểu điều kiện xét tuyển của ngành học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình học nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB – XH. Theo đó quy chế tuyển sinh cũng cần đảm bảo được yêu cầu do Bộ đề ra với điều kiện như sau:

• Thí sinh là người Việt Nam, không phạm tội và không trong thời gian thi hành án dân sự
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập đạt kết quả cao
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Đảm bảo được điều kiện chung trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần

Tìm hiểu thời gian đào tạo và học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đối với chương trình học bậc Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được chia ra làm 2 khoảng thời gian đào tạo tương ứng với 2 đối tượng sau đây:

• Thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe: Đối với các bạn thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm này sẽ được chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe: Đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhưng chuyên ngành đào tạo nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe thì chương trình đào tạo sẽ là 20 tháng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói chung tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là: 7.200.000 đồng/ tháng. Với mức học phí ưu đãi này sinh viên còn được học trong môi trường năng động, cơ sở vật chất đầy đủ và có bệnh viện riêng để thực tập.

Tìm hiểu công việc có thể làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển vào những bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế với những vị trí công việc như sau:

• Hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình thăm khám chữa bệnh.
  • Tư vấn về qua trình sử dụng thuốc cũng như cách ăn uống ngủ nghỉ sao cho phù hợp với tính trạng bệnh.
  • Phối hợp cùng bác sĩ trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân.
  • Lên phương án, kế hoạch chăm sóc người bệnh….

Ngoài ra còn vô vàn những công việc khác, bởi mỗi một đơn vị luôn có những yêu cầu riêng với người Điều dưỡng viên.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đảm bảo chất lượng đầu ra và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, giúp sinh viên yên tâm học tập trong môi trường tốt nhất. Vì thế khi đã hiểu rõ về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên Website của Trường. Mọi vấn đề cần tư vấn có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn