Ôn thi THPT quốc gia: Các thì trong tiếng Anh thí sinh cần nắm vững

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp 13 thì trong Tiếng Anh thí sinh cần nắm vững khi ôn thi THPT quốc gia 2020.

Ôn thi THPT quốc gia: Các thì trong tiếng Anh thí sinh cần nắm vững

Trong kỳ thi THPT quốc gia, môn Tiếng Anh là một trong những môn thi bắt buộc để xét tốt nghiệp THPT. Cô Phi Yến, giảng viên môn Tiếng Anh khoa Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, các thì trong tiếng Anh là một trong những phần ngữ pháp quan trọng xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh.

Các thì trong tiếng Anh thí sinh cần nắm vững

Sau đây là tổng hợp 13 thì trong tiếng Anh giúp các thí sinh thuận tiện trong quá trình ôn tập, các thí sinh cần nắm vững để làm tốt bài thi.

Tổng hợp 13 thì trong Tiếng Anh

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.