Quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gồm có những giấy tờ gì? 5.0 02 Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 mà Nhà trường yêu cầu để đảm bảo quyền lợi học tập trong năm học mới. Những điều cần lưu ý khi tham...

Quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gồm có những giấy tờ gì?


  Ngày viết : 26/12/2018 15:58          Lượt xem : 290


Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 mà Nhà trường yêu cầu để đảm bảo quyền lợi học tập trong năm học mới.

Quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gồm có những giấy tờ gì?

Rất nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường ít quan tâm tới phần thông tin hồ sơ mà chủ yếu tìm hiểu về điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo nhưng trên thực tế hồ sơ lại là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định các thí sinh đó có được trúng tuyển tại trường hay không. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu ngôi trường đó đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, các năm trước đã có rất nhiều thí sinh tham gia xét tuyển học tịa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều mắc rất nhiều lỗi về việc làm hồ sơ tuyển sinh nên trong năm 2019 để đảm bảo quá trình này không tái diễn thì Nhà trường đã đưa ra phương án giúp các thí sinh có thể đăng ký theo học mà không phải đi lại cũng như làm mất thời gian và công sức, đó là các thí sinh có thể đăng ký qua website của Nhà trường. Tuy nhiên các thí sinh vẫn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ sau khi nhập học. Theo đó các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ như sau:

  • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng vật lý trị liệu theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Nhà trường trong thời gian sớm nhất để đảm bảo quyền lợi cũng như có được chế độ an sinh xã hội mà Nhà trường đưa ra.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Ngoài những thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu thì các thí sinh cần cập nhật thêm thông tin tuyển sinh về điều kiện, cũng như thời gian đào tạo, mức học phí để xem bản thân mình có phù hợp để theo học hay không.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu bên cạnh các ngành học tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền với điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy là 3 năm, trong thời gian này các thí sinh sẽ được tích lũy kiến thức chuyên môn kết hợp các buổi thực hành dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm. Đặc biệt năm 2019 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh và sẽ chia các đợt tuyển sinh vào nhiều các mốc thời gian trong năm nên khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện Nhà trường đưa ra thì có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Ngoài cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất