Pin It
Sinh viên được cấp bằng gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng? Sinh viên được cấp bằng gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?5 (100%) 1 vote Hiện có khá nhiều thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, mang trong mình nỗi lo về vấn đề sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng gì? Văn...

Sinh viên được cấp bằng gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?


  Ngày viết : 06/06/2018 09:20          Lượt xem : 468


Sinh viên được cấp bằng gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?
5 (100%) 1 vote

Hiện có khá nhiều thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, mang trong mình nỗi lo về vấn đề sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng gì?

Giá trị bằng cấp của tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Giá trị bằng cấp của tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng gì?

Bằng cấp luôn là yếu tố chính để ứng viên ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng cũng như có thể cạnh tranh được với các đối thủ trong quá trình xin việc. Chính vì quan trọng và gây ảnh hướng trực tiếp đến “miếng cơm manh áo” nên đa phần sinh viên khi có ý định chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều mong muốn được biết sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng gì và với giá trị tấm bằng trên sinh viên có thể xin việc được ở những đâu?

Để trả lời mọi thắc mắc của thí sinh xoay quanh vấn đề học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Thầy Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nêu chi tiết và chương trình học của hệ đào tạo này như sau: Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay chỉ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH. Thí sinh tham gia tuyển sinh sẽ được xét tuyển dựa trên những giấy tờ, chứng chỉ, bằng cấp hiện có mà không cần phải trải qua bất kỳ một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào như các hệ đào tạo khác. Hiện nay, đối với những thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các em sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Kết thúc chương trình học sinh viên đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu học phần môn cũng như điểm số thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương. Vì thế bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy.

Hiển nhiên thí sinh có thể sử dụng tấm bằng cùng lượng kiến thức đã được tích lũy trong thời gian học để đi xin việc và đảm nhiệm những công việc bản thân thấy phù hợp. Đặc biệt trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện lớn như hiện nay thì cơ hội việc làm từ  ngành đem đến là vô cùng tiềm năng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Trong những năm gần đây các vụ việc liên quan đến sự cố y khoa liên tục xảy ra khiến những người đứng đầu các đơn vị tuyển dụng buộc phải thắt chặt và đòi hỏi yêu cầu cao về trình độ của những người làm công tác trong ngành, trong đó có Điều dưỡng viên. Vì thế để có thể gặt hái được thành công ở con đường sự nghiệp thứ 2 thì ngoài sự cố gắng, nỗ lực từ bản thân, thí sinh bắt buộc phải được đào tạo tại một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng. Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng làm thước đo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất thực hành, chuẩn hóa trình độ giảng viên để mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo đúng phương châm sinh viên Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc. Ngoài việc chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên. Nhà trường cũng là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, mục đích giúp các em có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp, am hiểu về công việc người Điều dưỡng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Mô hình đào tạo và học tập trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với các chuyên ngành như: Liên thông, Văn bằng 2, Cao đẳng Y dược. Nhằm tạo sự đồng bộ về chất lượng cũng như khẳng định được thương hiệu đến từ phía Nhà trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh khi đã nắm rõ về thông tin bằng cấp cũng như chương trình đào tạo có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất