Thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 điểm chuẩn có cao hay không? 5 / 5 ( 1 vote ) Em muốn đăng ký thi Liên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng không biết phải thi những môn nào, điểm chuẩn thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có cao không, nộp hồ sơ đăng ký thi khi nào? Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng...

Thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 điểm chuẩn có cao hay không?


  Ngày viết : 05/06/2018 16:33          Lượt xem : 696


Em muốn đăng ký thi Liên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng không biết phải thi những môn nào, điểm chuẩn thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có cao không, nộp hồ sơ đăng ký thi khi nào?

lien - thong - cao - dang - xet - nghiem

Thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 sẽ thi những môn gì?

Cảm ơn câu hỏi của bạn Lan Anh đã gửi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: “Thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 điểm chuẩn có cao hay không? Với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ đưa ra thông tin cụ thể như sau:

Thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 sẽ thi những môn gì?

Các chuyên gia đầu ngành nhận định, việc học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng hiện nay không còn là hình thức nâng cao giá trị bằng cấp chuyên môn nữa mà đây còn là yếu tố quyết định các cử nhân tốt nghiệp có việc làm hay không, bởi năm 2021 tới đây Bộ Y tế sẽ đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ có bằng Trung cấp và chỉ nhận những cử nhân có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thấy được tầm quan trọng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và các hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược khác vào các buổi tối và ngày thứ 7, Chủ nhật để giúp các thí sinh vừa có thể theo học, vừa có thể làm, đảm bảo được kinh phí theo học trong suốt những năm học tại Trường. Hình thức tuyển sinh là thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào Trường. Tuy nhiên, để đáp ứng được điều kiện dự thi các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp một nhóm ngành sức khỏe, với những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng tốt nghiệp Trung cấp Dược thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển.

Khi trải qua quá trình xét tuyển các thí sinh sẽ được dự thi với 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Nội dung của đề thi chủ yếu tập trung vào những kiến thức cơ bản của chuyên ngành và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể theo học, mức độ của kỳ thi này cũng không quá khó khăn và không cạnh tranh khốc liệt như kỳ thi tuyển sinh liên thông lên trình độ Đại học, chính vì thế thí sinh nên nắm bắt cơ hội này và đưa ra kế hoạch học tập, ôn luyện phù hợp.

thi-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-ha-noi-nam-2018-diem-chuan-co-cao-hay-khong

Điểm thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu điểm thì đỗ?

Điểm thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu điểm thì đỗ?

Để vượt qua được kỳ thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 , thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là tổng số điểm của 3 môn thi phải đạt ngưỡng điểm sàn trở lên theo quy định của Trường và của Bộ đề ra, trong đó không có môn thi nào bị điểm liệt. Khi trúng tuyển các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 1, 3 năm, trong thời gian này các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cho trình độ Cao đẳng cũng như kỹ năng thực hành thuần thục để trở thành người Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo của Nhà trường ngày càng được đổi mới và hoàn thiện thì sinh viên theo học tại Trường đều có khả năng làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp và được ứng tuyển tại những vị trí cao. Chính vì thế các thí sinh không nên bỏ qua cơ hội phát triển tương lai như thế này.

ho-so-lien-thong-cd-xet-nghiem

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Khi kết thúc kỳ thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 các thí sinh sẽ được biết điểm chuẩn của mình nhưng trước hết để minh chứng cho bằng cấp của bạn là đúng thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương .
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm – tương đương.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên đổi ngành học liên thông
  • 02 Bản photo công chứng công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (4×6) chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì thư, trên phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người nhận khi cần báo thông tin trúng tuyển.

Đã có rất nhiều thí sinh đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y bằng cách học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, còn bạn thì sao? Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất