Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có chức danh là gì? Rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc không biết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có chức danh là gì và có thể bán, tư vấn sử dụng thuốc như các Dược sĩ hay không? Đa dạng phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 Học phí Cao đẳng Dược...

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có chức danh là gì?


  Ngày viết : 28/06/2020 11:22          Lượt xem : 349


Rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc không biết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có chức danh là gì và có thể bán, tư vấn sử dụng thuốc như các Dược sĩ hay không?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có chức danh là gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có chức danh là gì?

Theo chia sẻ của giảng viên phụ trách giảng dạy Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi về chức danh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược và họ sẽ được học những gì trong chương trình này?

Theo quy định mới của Luật Giáo dục nghề nghiệp thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, danh hiệu cử nhân thực hành Dược. Với chức danh và tấm bằng tốt nghiệp này, bạn có thể làm việc tại các công ty Dược phẩm, các viện nghiên cứu, các cơ sở y tế bệnh viện hoặc tự có thể mở quầy thuốc kinh doanh. Để trở thành một cử nhân Cao đẳng Dược và được làm việc tại các vị trí trên thì bạn phải được đào tạo trong môi trường học uy tín, chuyên sâu và có các kiến thức cơ bản như sau:

 • Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược,
 • Dược liệu,
 • Dược lý,
 • Quản lý tồn trữ thuốc,
 • Bào Hóa dược,
 • Kiểm nghiệm thuốc,
 • Pháp chế dược,
 • Đảm bảo chất lượng thuốc,
 • Dược lâm sàng,
 • Dược học cổ truyền,
 • Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược,
 • Quản trị kinh doanh và Marketing dược,
 • Bệnh học cơ sở,

Bên cạnh đó, bạn cần phải có thời gian thực tập tại Nhà thuốc, bệnh viện để có đủ điều kiện xin cấp giấy chứng chỉ hành nghề. Vì thế, việc tìm một địa chỉ học chuyên sâu, có thời gian thực hành là rất cần thiết.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và phương pháp giảng khoa học chú trọng vào thực hành, học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, cấp bằng cao đẳng chính quy và giới thiệu việc làm sau cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Con số hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định là minh chứng xác thực nhất để bạn nên đăng ký học ngành Dược tại đây.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân. Sau khi đã nắm rõ về chương trình học cũng như điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể tiến hành XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN hoặc gửi Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện