Tất cả tổ hợp môn xét tuyển đại học sĩ tử 2000 bắt buộc phải biết

Các bạn học sinh 12 cần biết tất cả tổ hợp môn xét tuyển Đại học 2018 để lựa chọn và định hướng tổ hợp phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của mình.

Tất cả tổ hợp môn xét tuyển đại học sĩ tử 2000 bắt buộc phải biết

Tất cả tổ hợp môn xét tuyển đại học sĩ tử 2000  bắt buộc phải biết

Giữ nguyên quy chế thi THPT Quốc gia 2018

Ngày 25/9, Bộ GD&ĐT đã có công văn thông báo chính thức về Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2018. Theo đó phương án thi THPT Quốc gia 2018 sẽ được giữ ổn định như năm 2017. Thí sinh sẽ phải thực hiện tối đa 5 bài thi bao gồm 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ và 2 bài thi tự chọn: Khoa học xã hội (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học tự nhiên (Lịch sử, Địa lý, GDCD).

Ngay từ bây giờ, sĩ tử 12 cần biết những tổ hợp xét tuyển Đại học để lên kế hoạch ôn luyện phù hợp và đạt kết quả cao nhất . Cụ thể các khối, tổ hợp môn xét tuyển Đại học được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp như sau:

Danh sách tổ hợp môn xét tuyển Đại học:

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn