Tháng 10 đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu? Bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay trong tháng 10/2021! Đừng lo, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn!

Tháng 10 đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?


  Ngày viết : 01/10/2021 11:19          Lượt xem : 130


Bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay trong tháng 10/2021! Đừng lo, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn!

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tập tại địa chỉ uy tín Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tập tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 10/2021

Học tập chưa bao giờ là muộn! Chỉ cần bạn muốn học và thích học tập thì việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo không quá khó khăn.

Tại Hà Nội có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Điển hình là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu bạn mong muốn học tập hệ đào tạo cuối tuần trình độ Cao đẳng. Tại đây, Nhà trường đã và đang tuyển sinh khối ngành này từ tháng 1/2021 và liên tục tuyển sinh theo từng khóa.

Hiện đây là một trong số ít ngôi trường được đánh giá là chất lượng, uy tín trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và khối ngành Sức khỏe nói chung (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh). Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm,… để có thể xin được việc và làm được việc theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Để có được những đánh giá tích cực từ phía Bộ, Ngành, nhà tuyển dụng cũng như sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra môi trường học tập và làm việc tốt nhất cho sinh viên và cán bộ, giảng viên; giúp các em không chỉ có được kiến thức chuẩn mà còn mới, bắt  nhịp nhanh với thời cuộc, tránh tính trạng thụt hậu.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 10/2021 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những sự lựa chọn không nên bỏ qua!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tháng 10/2021

Dược học (tiếng Anh là Pharmacy) được phân chia thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, quản lý dược, đảm bảo chất lượng, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Theo đó, cơ hội ngành nghề từ đó cũng được mở rộng và người theo đuổi lĩnh vực này có nhiều sự lựa chọn sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng/Đại học Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tháng 10/2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tháng 10/2021

Tháng 10/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển. Thí sinh sẽ không cần lo lắng vấn đề thi cử hay áp lực điểm số. Điều thí sinh cần quan tâm chính là bản thân cần có ít nhất một tấm bằng có trình độ từ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Y, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm, Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp, Cao đẳng Du lịch, Học viện Phụ nữ,….

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt, không vi phạm luật pháp cũng như một bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết được Nhà trường thông báo trong giấy báo tập trung nhập học.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp đến Nhà trường để các cán bộ, giảng viên của Nhà trường sẽ hướng dẫn trực tiếp cũng như tư vấn, giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tiếp nhận hồ sơ cũng như tiếp nhận nhập học, thí sinh có nhu cầu có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện