Tháng 11, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành học nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo khối ngành Sức khỏe chất lượng. Theo đó, Trường tuyển sinh ngành học nào trong tháng 11/2021 được nhiều thí sinh quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh tháng 11/2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh tháng 11/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ an toàn, tin cậy, chất lượng

Thành lập từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trải qua 13 năm thăng trầm với nhiều cột mốc đáng nhớ. Đến nay, Nhà trường đã có chỗ đứng vững vàng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt về địa chỉ đào tạo chất lượng, tin cậy và an toàn.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các cơ sở đạo tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TPHCM. Cụ thể:

• Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212
  • Cơ sở đào tạo Tp Hà Nội: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cũng như phấn đấu trở thành ngôi trường đi đầu trong công tác DẠY và HỌC, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đổi mới tư duy giảng dạy, tiếp cận và ứng dụng các tinh hoa khoa học công nghệ vào trong học đường, giúp quá trình tiếp thu của sinh viên dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, Nhà trường rất chú trọng trong việc đào tạo con người nên đội ngũ giảng viên được chọn lọc một cách kỹ lưỡng trước khi chính thức giảng dạy tại Trường. Họ đều là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và đã có nhiều năm làm nghề, làm việc tại các bệnh viện cũng như thời gian đứng lớp.

Theo đó, học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn dành cho thí sinh đang muốn học khối ngành Sức khỏe. Vậy tháng 11, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành học nào?

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tháng 11/2021

Các ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trong tháng 11

Để có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập cũng như nhanh chóng ra trường đối với các thí sinh, tháng 11/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành học sau:

Trong đó bao gồm các hệ đào tạo gồm:

• Cao đẳng chính quy hệ đào tạo 3 năm
  • Cao đẳng chính quy hệ đào tạo 2 năm
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • Liên thông Cao đẳng Y Dược

Tùy theo chất lượng đầu vào của thí sinh mà bạn sẽ được cán bộ Nhà trường tư vấn bạn đủ điều kiện học hệ đào tạo nào, sau đó sẽ hướng dẫn thủ tục nhập học cũng như giải đáp các thắc mắc mà các em đăng gặp phải.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện, hoặc đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký và hoàn thành thủ tục nhập học.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn