Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh ở đâu?

Em đang có mong muồn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên em không biết cơ sở nào của Trường đang tuyển sinh hệ đào tạo này.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trên đây là một trong những rất nhiều câu hỏi tương tự được gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dù hiện tại là thời điểm cuối năm, nhưng nhu cầu về học tập còn rất lớn đối với nhiều người. Đáp ứng mong muốn tìm hiểu thông tin về hệ đào tại Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi tới các bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tuyển sinh thuận lợi.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh ở đâu?

Ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả các cơ sở của Trường đều tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đặc biệt với những thí sinh mong muốn học tập tại thời điểm này đều hoàn toàn có thể khi Nhà trường tuyển sinh liên tục trong các tháng, đồng thời hỗ trợ các em trong công tác tư vấn, hoàn thiện thủ tục nhập học một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Nhà trường không giới hạn phạm vi tuyển sinh cũng như độ tuổi đăng ký học tập. Tức thí sinh ở bất kỳ địa phương nào, chỉ cần có lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh thân phận đúng quy định và đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào thì đều có thể đăng ký học tập tại Trường.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Thí sinh mong muốn học tập chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện sau:

• Thí sinh đã có cho mình ít nhất một tấm bằng ở trình độ Cao đẳng hoặc Đại học với bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Đại học Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Sư phạm, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Bách khoa,…
  • Lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Không đang trong thời điểm thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Lúc này, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở bất kỳ cơ sở đào tạo của Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trên cả nước

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai 3 phương án đăng ký tuyển sinh, giúp những ai đủ điều kiện đầu vào và có mong muốn học tập tại Trường có thể hoàn thiện thủ tục một cách thuận lợi. Cụ thể, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

Hình thức 1: Truy cập link https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Sau đó, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn nút GỬI để hoàn thiện yêu cầu sau khi khai báo.

Hình thức 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.

Hình thức 3: Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đúng mẫu năm 2021 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thoại để xác nhận, đồng thời hướng dẫn thí sinh các bước tiếp theo cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc mà thí sinh đang gặp phải. Ngược lại, nếu thí sinh có bất kỳ vấn đề nào đều có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn