Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm quy định độ tuổi tuyển sinh?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là mong muốn của nhiều bạn trẻ sau khi có bằng Trung cấp Xét nghiệm. Tuy nhiên cung có nhiều bạn băn khoăn khi không biết: “Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có quy định độ tuổi tuyển sinh?”

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản

Tương tự như các ngành khác trong nhóm ngành Sức khỏe thuộc hệ Liên thông như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Liên thông Cao đẳng VLTL thì Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng nhận được câu hỏi trên.

Điều này không lạ, bởi mỗi ngành sẽ có những quy định riêng nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực đào tạo ra chất lượng ngay từ khâu đầu vào. Để giúp thí sinh giải đáp vấn đề này, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh làm rõ quy trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Trường.

Quy trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đầu vào bao gồm các tiêu chí sau:

  • Thí sinh cần đáp ứng điều kiện có bằng Trung cấp ngành Xét nghiệm.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoặc và hoàn thành chương học đúng theo quy định.
  • Sức khỏe thí sinh cần tốt. Điều này giúp thí sinh tránh được tình trạng gián đoạn trong thời gian học.
  • Lý lịch của thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng điều kiện trên, thí sinh có thể tiến hành đăng ký trực tuyến nhanh chóng ngay trên website chính thức của Trường thông qua đường link sau:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thông qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm

Giải đáp: “Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có quy định độ tuổi tuyển sinh?”

Căn cứ theo quy định về điểu kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì rõ ràng Nhà trường đang triển khai quy trình tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Căn cứ vào điều này, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm rằng hệ đào tạo này không giới hạn độ tuổi theo học nếu bạn đáp ứng được đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Xét nghiệm và bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Với quy định này sẽ mang đến cơ hội học tập rất lớn đến các thí sinh có nhu cầu học tập cũng như mở rộng cơ hội được trải nghiệm với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với bề dày 13 năm trong lĩnh vực đào tạo tuyển sinh khối ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng, Nhà trường tự tin có thể giúp các sinh viên nâng cao tri thức, tay nghề, kỹ năng cũng như tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm được cấp được với quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Thí sinh tuyển sinh vui lòng liên hệ đến một trong những địa chỉ sau để được hướng dẫn chi tiết:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *