Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2018 có cao không? Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2018 có cao không?5 (100%) 1 vote Dự kiến điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định trong năm 2018 sẽ không có nhiều biến động, tuy nhiên các thí sinh có thể tham khảo mức điểm chuẩn của trường ba năm gần đây để có...

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2018 có cao không?


  Ngày viết : 29/07/2018 17:03          Lượt xem : 777


Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2018 có cao không?
5 (100%) 1 vote

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định trong năm 2018 sẽ không có nhiều biến động, tuy nhiên các thí sinh có thể tham khảo mức điểm chuẩn của trường ba năm gần đây để có thể xác định được khả năng trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định trong 3 năm gần đây

Theo cập nhật của trang tin Cao đẳng Y Dược, trong những năm gần đây, số lượng thí sinh quan tâm tới khối ngành y, dược nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng luôn ở mức cao vượt trội. Do đó, nhiều chuyên gia đầu ngành dự đoán, 2018 cũng là một năm “bận rộn” của các khối ngành thuộc lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Bởi số lượng hồ sơ xét tuyển theo học ngành này ngày một tăng cao, nhất là khi thông tin tuyển dụng nhân sự của ngành này càng lớn.

Chắc hẳn đến thời điểm hiện tại các thí sinh đã hoàn tất quá trình điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, vì thế lúc này các thí sinh bắt đầu thời gian chờ đợi các trường công bố điểm chuẩn trúng tuyển. Theo đó các thí sinh có thể tham khảo mức điểm chuẩn của Đại học Điều dưỡng Nam Định trong 3 năm gần đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật để có thể xác định được khả năng trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2015

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2016

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2017

Hướng đi cho các thí sinh trượt Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2018

Dựa vào bảng số liệu trên chúng ta có thể nhận thấy mức điểm chuẩn của hệ Đại học và Cao đẳng Điều dưỡng của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thấp hơn so với nhiều trường Đại học Y hiện nay như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Tuy nhiên với những thí sinh có học lực trung bình hoặc trung bình – khá thì khả năng trúng tuyển còn khá khó khăn và phải nỗ lực rất nhiều.

Tuy nhiên nếu các thí sinh thực sự yêu thích và có nguyện vọng theo học để phát triển tương lai thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không bị áp lực về điểm chuẩn đầu cũng như phải duy trì mức học phí và thời gian đào tạo lớn mà vẫn có cơ hội trở thành một điều dưỡng viên trong tương lai. Đây là một trong những ngôi trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, được Bộ và nhân dân giao phó sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế nước nhà với nhiều phân hiệu đào tạo trên khắp các tỉnh thành.

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2018, để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để thí sinh có cơ hội theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình mà không phải lo lắng đến điểm chuẩn hay áp lực điểm số mà vẫn có cơ hội theo học trong môi trường chất lượng, nội dung theo chương trình Đại học, đặc biệt cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp không hề thua kém bất kỳ cử nhân tốt nghiệp Đại học nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học cũng như các thời gian đào tạo, mức học phí các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể từ các chuyên gia tư vấn tuyển sinh. Theo đó, những thí sinh tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường theo những cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Notice: Undefined index: enable_manual_switch in /home/cdydpaster/domains/truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/mobile-smart/mobile-smart.php on line 946