Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2019 hay không? Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2019 hay không?5 (100%) 1 vote Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành sức khỏe mang lại mà có rất nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT nhiều năm trước có mong muốn nộp hồ...

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2019 hay không?


  Ngày viết : 21/03/2019 14:14          Lượt xem : 148


Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2019 hay không?
5 (100%) 1 vote

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành sức khỏe mang lại mà có rất nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT nhiều năm trước có mong muốn nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Những cơ hội việc làm cùng mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác không chỉ khiến cho các bạn trẻ chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 theo học khối ngành sức khỏe mà rất nhiều các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT ở các năm trước cũng muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phát triển tương lai. Vậy các đối tượng này có đủ điều kiện tham dự hay không và làm hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay để tìm được một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược không hề khó, tuy nhiên để tìm được địa chỉ học uy tím, chuyên sâu, có cơ hội thực hành môn học lại là điều không hề dễ dàng. Vì thế áu khi đã lựa chọn được ngành học thì bạn cần tìm địa chỉ học uy tín, đưa ra các tiêu chí để đánh giá địa chỉ học cho mình. Một số tiêu chí các bạn có thể dựa vào như: cơ sở vật chất uy tín, địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh theo học, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá, có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn,….

Một trong những địa chỉ có thể đáp ứng được nhiều các tiêu chí trên chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường này đã có lịch sử phát triển và đào tạo khối ngành Y Dược lâu đời cũng như được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục và các nhà tuyển dụng tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm. Không dừng lại ở đó đây còn là ngôi trường có hệ thống bệnh viện riêng để thực hành cũng như có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được ứng dụng riêng cho từng ngành. Vì thế số lượng sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo với mức thu nhập xứng đáng.

Những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn hàng năm

Những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn hàng năm

Với những lợi ích vượt trội mà không phải ngôi trường nào cũng có thể đáp ứng, năm 2019 nhà trường còn áp dụng điều kiện tuyển sinh khá đơn giản với các ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như:

Điều kiện tham gia đăng ký học là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Đặc biệt để tạo mọi điều kiện các bạn trẻ có cơ hội học tập thì trong năm 2019 Nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí năm học 2019 với nhiều cơ hội nhận học bổng khác. Vì thế đây chính là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược đáng tin cậy nhất để bạn có thể gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2019 hay không?

Nhận thấy được những cơ hội đó, rất nhiều các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc đã có nguyện vọng theo học ngành sức khỏe tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này đã khiến chỉ tiêu năm học 2019 đã vượt qua ngưỡng dự định của nhà trường. Tuy nhiên để đảm bảo mong muốn học tập của các bạn trẻ thì Nhà trường đã được Bộ cho phép gia tăng chỉ tiêu xét tuyển, chỉ cần các bạn trẻ đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa thì thì đều có thể đăng ký học vào bất kỳ thời gian nào. Đặc biệt những thí sinh tốt nghiệp THPT nhiều các năm về trước vẫn đủ điều kiện tham gia đăng ký học và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường áp dụng trong năm học mới.

Thí sinh tham gia đăng ký học có thể lựa chọn các cách đăng ký xét tuyển sau đây:

  • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.
  • Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau đây: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2019 hay không?

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2019 hay không?

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến, Nhà trường sẽ gọi điện để xác nhận thông tin với thí sinh. Nếu như chưa biết kết quả vẫn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ. Với những thí sinh lựa chọn phương án gửi hồ sơ thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần

Trong năm 2019, ngoài tuyển sinh đào tạo hệ chính quy, Nhà trường còn mở rộng tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Notice: Undefined index: enable_manual_switch in /home/cdydpaster/domains/truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/mobile-smart/mobile-smart.php on line 946