Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao lâu? 5 / 5 ( 4 votes ) Thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019  cần nắm rõ thông tin về thời gian đào tạo để chủ động hơn trong việc học của mình. Điều kiện đăng ký học Liên...

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao lâu?


  Ngày viết : 27/12/2018 08:44          Lượt xem : 468


Thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019  cần nắm rõ thông tin về thời gian đào tạo để chủ động hơn trong việc học của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao lâu?

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hình thức học Liên thông được xem là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn ở một cấp học cao hơn so với hệ đào tạo ban đầu nên thời gian học được sự kiến sẽ ngắn gọn hơn so với bậc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB – XH, cũng như quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2019, theo đó những thí sinh trúng tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường sẽ có thời gian học là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Điều dưỡng như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm Y học,….

Thí sinh có thể căn cứ vào tấm bằng Trung cấp của mình sẽ biết được mình sẽ học trong thời gian bao lâu. Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên Nhà Trường còn bố trí thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các sinh viên vào 2 ngày cuối tuần, mục đích của thời gian học vào ngoài giờ hành chính là giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần tìm địa chỉ đào tạo chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần tìm địa chỉ đào tạo chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần tìm địa chỉ đào tạo chất lượng

Dưới sự kiểm soát của Bộ LĐTB – XH cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được đánh giá là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành Điều dưỡng.

Đảm bảo kết thúc quá trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào thực tế. Với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên mà hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội cũng như tại TP Hồ Chí Minh.

Nếu yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với lịch trình của cá nhân, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng tương đương với hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ về mặt hồ sơ thí sinh cần nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất