Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm 2022 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm của Bộ LĐTB&XH, mang đến cơ hội học tập với thời gian phù hợp cùng môi trường giáo dục chất lượng.

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm 2022 uy tín tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mấy năm?

Đây là một trong những vấn đề được đông đảo thí sinh quan tâm mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu cũng như tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và các trường Y Dược nói chung. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, áp dụng đúng quy chuẩn đào tạo cũng như không ngừng đổi mới phù hợp với thực tế, giúp sinh viên không chỉ được học tập với kiến thức chuẩn mà còn học tác phong làm việc mới – chỉnh chu, chính xác, thận trọng và không ngừng nỗ lực.

Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm, lộ trình học tương ứng là 6 kỳ, mỗi kỳ sẽ học trong 5 tháng. Khoảng thời gian này được đánh giá là phù hợp với trình độ đào tạo, sự tiếp nhận của sinh viên. Đặc biệt với ngôi trường đề cao khả năng làm việc thực tế, nên ngay từ những tháng ngày đầu tiên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mô hình Nhà trường – Trường học đã được áp dụng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên.

Ngoài ra, khung thời gian học tập sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ thời điểm hoạt động đã nhận được rất nhiều sự đồng thuận của thí sinh.

Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, cùng cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, thiết bị,… và thời gian thực hành tại các đơn vị y tế dài sẽ mang đến vốn kiến thức – kinh nghiệm phong phú, đáp ứng mong muốn của thí sinh.

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm 2022 theo quy định

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đơn giản với 3 cách

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành tuyển sinh nhanh chóng với 3 sự lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng tuyển sinh. Cụ thể, thí sinh có thể chọn một trong 3 cách sau để tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm:

• Cách 1: Áp dụng phương thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN chỉ với thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính,…
  • Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất thủ tục đăng ký cũng như nhập học nếu đáp ứng được các quy định về đầu vào.
  • Cách 3: Với những thí sinh ở xa thì có thể áp dụng hình thức chuyển phát nhanh hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Đặc biệt nếu thí sinh nhập học từ ngày 1/8/2022 đến hết ngày 15/9/2022 sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022. Hoặc miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 nếu thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học từ ngày 16/9/2022 – 15/10/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện nào.

Hiện Nhà trường đã thu nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học, thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp để hoàn thiện thủ tục trong thời gian đúng quy đinh. Nếu có thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn