Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia rất nhiều thí sinh thắc mắc: “ Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?”

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dươc chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã khiến nhiều thí sinh muốn lựa chọn theo học ngành này để phát triển tương lai. Vì thế rất nhiều thí sinh đăng thắc mắc: ““ Nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?” Để các thí sinh có thể nắm bắt được thông tin và lựa chọn được địa chỉ đào tạo phù hợp thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin giải đáp thông tin như sau:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dươc chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Dược là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, không phải là một ngành học thông thường nên các thí sinh cần có định hướng và chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chuyên sâu để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai. Những yếu tố quyết định ngôi trường học tập chất lượng để thí sinh đánh giá và lựa chọn phù hợp có thể kể đến như:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập

Trong quá trình lựa chọn môi trường học tập, thí sinh cần ưu tiên lựa chọn những Cao đẳng Dược uy tín cần có cơ sở vật chất hiện đại, có trang thiết bị, vận dụng thí nghiệm cho từng ngành đào tạo đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Để có được môi trường học tập tốt nhất, bạn nên chọn những địa chỉ trường Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế để theo học, ví dụ như Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,…

Chất lượng của đội ngũ giảng viên chuyên môn

Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng khi các thí sinh tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược Không chỉ đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức, giảng viên còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề, cũng như kỹ năng, kinh nghiệm sống cho sinh viên. Do dó, đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn chọn làm tiêu chí chọn trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành

Tại các địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe thì chương trình học và môi trường học tập luôn được chú trọng để mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất, trở thành những cán bộ ngành Y vừa giơi chuyên môn, vừa thuần thục kỹ năng thực hành. Một số ngôi trường Cao đẳng tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, đưa mô hình bệnh viện vào giảng đường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng minh sự quan trọng của môi trường học và tính ứng dụng, thực hành trong học tập.

Ngoài các yếu tố trên thì các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn cho mình địa chỉ có đào tạo về kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ để tốt nghiệp có thể hoàn thành tốt các công việc như tư vấn thuốc ngoại, làm trình dược viên hay Marketing Dược,…

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất trong năm 2019

Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy tìm được địa chỉ theo học đạt chất lượng chuyên môn với những sinh viên theo học ngành Dược là vô cùng quan trọng. Vậy trong năm 2019 các thí sinh muốn theo học ngành Dược thì nên chọn địa chỉ nào?

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo thí sinh lựa chọn. Vì thế dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2019 nhưng đã có rất nhiều hồ sơ cũng như các thông tin hỏi đáp của thí sinh được gửi về cho Nhà trường. Theo đó, những ưu điểm khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Nhà trường là địa chỉ có mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y để các thí sinh có cơ hội học tập và thực hành
 • Là địa chỉ đào tạo đảm bảo được chất lượng đầu vào cũng như đảm bảo được 100% sinh viên có việc làm ổn định
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho đối tượng chính sách theo quy định Nhà nước và chế độ an sinh giáo dục của Nhà trường.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước
 • Cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên được đổi mới để phát triển theo kịp xu hướng phát triển của nền Y học hiện đại

Ngoài các yếu tố trên thì sinh viên theo học tại Nhà trường đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn song song với các kỹ mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng anh để có thể đáp ứng nhu cầu học tập khắt khe nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra. Chính từ sự lãnh đạo tài tình cùng việc áp dụng mô hình đào tạo chuẩn đã giúp sinh viên theo học nắm được kiến thức chuyên ngành tốt, được các nhà tuyển dụng san đón. Vì thế các chuyên gia đầu ngành Giáo dục đánh giá rằng,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2019.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Để theo học Cao đẳng Dược trong năm 2019, các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
 • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *