Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu? Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?5 (100%) 1 vote Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 với thời gian đào tạo phù hợp ngoài khung giờ hành chính, giúp các học viên vừa theo...

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?


  Ngày viết : 21/01/2019 10:25          Lượt xem : 195


Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 với thời gian đào tạo phù hợp ngoài khung giờ hành chính, giúp các học viên vừa theo học vừa đi làm đảm bảo tài chính kinh tế.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ngoài khung giờ hành chính

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ngoài khung giờ hành chính

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tăng cao, đây cũng chính là lý do ngành Y Dược có đưa ra bao nhiêu nguồn lực cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với các đối  tượng đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên. Với việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ngoài giờ hành chính học viên sẽ có rất nhiều thuận lợi cho các học viên, cụ thể như:

  • Đảm bảo tính chất vừa học vừa làm, viên vẫn tiếp tục tham gia công việc vào giờ hành chính để đảm bảo các nhu cầu của cuộc sống, đồng thời vẫn có thể học thể phát triển tương lai.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn những môn học đã được đào tạo ở Văn bằng 1, theo đó khi học hệ đào tạo này chỉ tập trung vào chuyên ngành chính và thực hành môn học.

Ngoài lợi thế trên, các sinh viên còn được hưởng mức học phí rất ưu đãi và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, điều này hoàn toàn phù hợp khi Bộ Y tế đã đưa ra thông tư tuyển dụng nhân sự ngành Y từ bậc Cao đẳng trở lên. Các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước nếu như đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài bao lâu?

Trên thực tế, Văn bằng 2 được hiểu là chương trình vừa học vừa làm dành cho những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng ở trình độ tương đương trở lên ở tất cả các chuyên ngành. Theo đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình học dành cho những thí sinh đã có ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi ngành nghề. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định, thí sinh sẽ có cơ hội học tập, thực hành trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy từng bằng cấp của người học. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm,..
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm, Nhạc họa,…

Theo đó, khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường, không lo đến vấn đề tài chính kinh phí theo học. Thí sinh sẽ được lựa chọn một trong 2 khung giờ học cụ thể như sau: vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên, mặt khác các sinh viên theo học còn được thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng, các học viên theo học còn được các giảng viên giảng dạy truyền đạt kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Theo đó, những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất kỳ chương trình Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 nào đều được hỗ trợ những điều kiện học tập tốt nhất để trở thành những cán bộ ngành Y mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất