Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có gì biến đổi so với năm cũ hay không? Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có gì biến đổi so với năm cũ hay không?5 (100%) 1 vote Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 để các thí sinh có thể cân đối thu chi chuẩn...

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có gì biến đổi so với năm cũ hay không?


  Ngày viết : 22/01/2019 10:08          Lượt xem : 221


Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có gì biến đổi so với năm cũ hay không?
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 để các thí sinh có thể cân đối thu chi chuẩn bị cho kế hoạch học tập của mình.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có gì biến đổi so với năm cũ hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên sâu đạt chuẩn Bộ Y tế được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá có chất lượng đầu ra sinh viên tương đối ổn định, mặt khác đây cũng là địa chỉ lựa chọn của nhiều thí sinh khi có học lực không quá cao, đồng thời những sinh viên nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng có thể theo học bởi mức học phí cân đối, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, được đầu tư và phát triển theo mô hình chuẩn. Tuy nhiên trong năm 2019 cũng là năm đánh dấu mốc nhiều trường đào tạo khối ngành này tăng học phí một cách “vượt mặt” gây nhiều trở ngại cho các thí sinh theo học. Vì thế để các thí sinh có thể yên tâm theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 để các thí sinh có thể cân đối thu chi chuẩn bị cho kế hoạch học tập của mình.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 cao hay thấp?

So với các chương trình đào tạo khác, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 được xem là lựa chọn tối ưu đối với những ai muốn chuyển đổi nghề nghiệp cũng như rộng mở con đường tìm kiếm việc làm trong thời gian ngắn. Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm với môi trường học tập hoàn toàn khác biệt so với các cơ sở đào tạo cùng chuyên ngành cùng mức học phí học tập thấp hơn.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ cung cấp trang thiết bị hiện đại phục vụ họ tập, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH mà còn nâng cấp khi lồng ghép những kiến thức Y – Dược mới nhất trong nước và trên thế giới, giúp các em kịp thời cập nhật, bổ sung những kiến thức mới phục vụ cho công việc sau này. Mặt khác với thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian học, kết hợp với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức chuyên ngành nhanh nhất mà còn tăng khả năng thành thạo tay nghề, đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý giá để có thể xử lý nhanh gọn trong những tình huống có thể xảy ra sau đó và có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc quan trọng hơn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất kỳ hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông các học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về ngành để đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp. Mặt khác, sinh viên có thể chủ động đăng ký thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 dựa theo thời gian biểu của bản thân vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Tuy rằng có rất nhiều lợi thế về học tập cũng như cơ hội việc làm nhưng mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ không tăng nhiều so với năm cũ ( năm 2018 học phí là 800.000đồng/tháng).

Theo các chuyên gia cũng như các bậc phụ huynh, đây là mức học phí phù hợp, thậm chí là thấp so với chất lượng đào tạo. Tuy nhiên với phương châm “lấy con người làm mục tiêu đào tạo”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể theo học trong môi trường giáo dục tốt nhất. Bên cạnh mức học phí mềm trên sinh viên còn được hỗ trợ đối đa cũng như dành nhiều suất học bổng, phần quá có giá trị về mặt tinh thần cũng như vật chất để động viên tinh thần các em trong quá trình học tập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 trong thời gian bao lâu?

Tuy cơ hội việc làm tiềm năng khiến nhiều thí sinh có nhu cầu theo học, nhưng hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành. Nếu các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 thì có thể đăng kí theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Nhà trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược khác với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó thời gian học của hệ đào tạo này sẽ được rút ngắn hơn bởi những môn đã được học ở hệ đào tạo trước sẽ được cắt bỏ, giảm tải, nhằm đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn. Hiện có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài khung giờ hành chính

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, Nhà trường còn có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính được sắp xếp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc 2 ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật. Vì thế các thí sinh có thể yên tâm học tập mà không lo về điều kiện, thời gian đào tạo hay mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có cao hay không? Cuối cùng các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất