Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bắt đầu từ khi nào? 5 / 5 ( 1 vote ) Muốn có cơ hội trúng tuyển để nâng cao giá trị bằng cấp theo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y thì các bạn trẻ cần nắm chắc thông tin về thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Địa chỉ Liên thông...

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bắt đầu từ khi nào?


  Ngày viết : 31/01/2019 14:38          Lượt xem : 731


Muốn có cơ hội trúng tuyển để nâng cao giá trị bằng cấp theo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y thì các bạn trẻ cần nắm chắc thông tin về thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.

Tầm quan trọng của việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tầm quan trọng của việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã sở hữu trong tay tấm bằng Trung cấp Y Dược có mong muốn Liên thông Cao đẳng Y Dược để phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Bởi theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 cập nhật thông tin, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất và đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp từ năm 2021 tới đây. Theo đó, các ngôi trường đào tạo trên nền giáo dục quốc dân cũng ngừng tuyển sinh hệ đào tạo này. Vì thế, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai thì các thí sinh cần ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tuyển Liên thông sắp tới, một mặt để nâng cao giá trị bằng cấp, một mặt để đảm bảo cơ hội việc làm cho mình.

Mặt khác để thực hiện theo chỉ thị của Bộ Y tế, các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Y cũng bắt buộc các cử nhân ngành Y phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên mới có thể vào làm việc và được hưởng chế độ và mức lương theo đúng quy định. Bởi hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, dịch bệnh hoành hành càng khiến xã hội cần nhiều nhân lực cán bộ ngành Y có trình độ chuyên môn cao hơn nữa. Vì thế việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 nói riêng thực sự rất cần thiết. Vậy đối tượng nào có thể đăng ký học hệ đào tạo này và thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh bắt đầu từ khi nào?

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc, với hình thức thi tuyển đầu vào. Theo đó, các thí sinh chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển bao gồm: đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp ( nếu những thí sinh là đối tượng Liên thông chéo ngành), đảm bảo sức khỏe tốt cũng như có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Khi đáp ứng được điều kiện này các thí sinh sẽ trải qua kỳ thi tuyển đầu vào với các môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Điểm chuẩn đầu vào sẽ được nhà trường cân nhắc với trình độ năng lực của các thí sinh.

Khi chính thức trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại có đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho ngành dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm. Kết thúc chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Theo đó, thời gian đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được tổ chức vào nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Nhà trường đưa ra.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Cuối cùng để theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc Đăng ký trực tuyến để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện