Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019 uy tín ở đâu?

Tìm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 uy tín giúp các thí sinh theo học có thể trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019 uy tín ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,….đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019 để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nắm được những kiến thức cần thiết về ngành Xét nghiệm Y học. Theo dự đoán ngành Xét nghiệm trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh bởi ngành học này được coi là ngành không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của con người.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín mà còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược,… được nhiều thí sinh lựa chọn. Trường là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng được Bộ Y tế đánh giá cao. Theo đó, khi các thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp xúc trong môi trường học tập hiện đại có đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng dành riêng cho ngành Xét nghiệm Y học. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo thí sinh có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ của các nhà tuyển dụng đề ra.Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, với thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, đặc biệt để tạo điều kiện cho các thí sinh vừa học vừa làm, Nhà Trường còn mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào ngoài giờ hành chính. Nếu có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur