Tổng hợp các trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành có tính ứng dụng cao thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm, trong đó bao gồm danh sách các trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Trường đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học có tên tiếng Anh là Laboratory Medicine Technique. Theo giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteir, đây là ngành học đào tạo ra các kỹ sư, bác sĩ kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm, phân tích các mẫu bệnh phẩm (gồm: máu, phân, nước tiểu, dịch…) của những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Các trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Là ngành có tính ứng dụng, khả năng xin việc cao, mức lương và chế độ hấp dẫn nên thu hút rất nhiều thí sinh theo học cũng như nhiều trường đào tạo ngành này. Đơn cử như:

– Khu vực miền Bắc:

• Đại học Văn Lang

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 trên cả nước

Trường Cao đẳng đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học uy tín

Không chỉ riêng các trường đại học mà các trường cao đẳng có đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm, đặc biệt là các trường uy tín trong giới Y – Dược.

Một trong những trường được đông đảo thí sinh quan tâm hiện nay khó có thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện Nhà trường có các cơ sở tại Yên Bái, Hà Nội, TP.HCM. Thí sinh tùy theo mong muốn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ, khu vực tương ứng.

Năm 2021, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các ngành đào tạo chính quy khác gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.

Không chỉ tạo cơ hội giúp thí sinh được học tập ngành yêu thích mà Nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chuyên nguyện, chất lượng. Điển hình là áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác giảng dạy với 70% dành cho thực hành, 30% dành cho lý thuyết. Áp dụng chuẩn khung chương trình đào tạo chuẩn của Bộ cũng như liên tục đổi mới, nâng cấp cơ sở vật chất và không ngừng đầu tư con người – đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Năm nay, thí sinh có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn