Điều dưỡng viên: Nghề có “giá” trong xã hội hiện đại

Cùng với sự đi lên của xã hội hiện đại, nghề Điều dưỡng hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam đã biến Điều dưỡng thành môn học hấp dẫn thu hút đông đảo bạn trẻ. 

Điều dưỡng viên ngành học mang nhiều triển vọng cho sinh viên

Điều dưỡng viên ngành học mang nhiều triển vọng cho sinh viên

Tiềm năng của nghề Điều dưỡng trong xã hội mới

Ngày nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng được chú trọng do mức sống tăng cao cũng như cộng thêm việc xuất hiện nhiều nhân tố gây nên bệnh tật. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh các bệnh viện, cơ sở y tế đang tiến hành mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động của mình nhằm phục vụ được nhiều hơn nhu cầu đó. Việc mở rộng này cũng nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, đặc biệt là đối với các dân tộc thiểu số, các vùng khó khăn. Chính vì vậy, lĩnh vực y tế luôn cần một nguồn nhân lực nhiều, có chất lượng. Một trong những nhu cầu đó là nhu cầu về đội ngũ điều dưỡng viên, người trực tiếp giúp đỡ bác sĩ và hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình nằm viện phục hồi sức khỏe.

Với tiềm năng công việc lớn, cơ hội việc làm ổn định, ngành Điều dưỡng là lựa chọn số một cho những bạn trẻ thực sự đam mê và có mong muốn làm việc trong môi trường giao tiếp giữa người với người. Tuy nhiên để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được các nhà tuyển đụng đánh giá cao thì trước tiên các em cần tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và ổn định. Khi đây chính là tiền đề quan trọng giúp các em tiến gần đến công việc bản thân hơn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Theo đánh giá thì cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Điều dưỡng rất đa dạng. Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể đảm trách nhiều công việc khác nhau: chăm sóc sức khỏe người bệnh, lên kế hoạch về chế độ ăn uống và dinh dưỡng, hỗ trợ bác sĩ trong việc kiểm tra sức khỏe, bên cạnh đó người Điều dưỡng viên còn có thể làm công việc giảng dạy tại các trường đào tạo về Y dược hay phát triển công việc tại nhà.

Không chỉ rộng đầu ra, các chuyên gia tuyển dụng còn dự đoán càng về sau các cử nhân ngành Điều dưỡng sẽ càng yên tâm về mức lương và chế độ đãi ngộ. Hơn nữa, vô số công việc bên ngoài sẽ luôn mỉm cười với họ, đồng nghĩa với việc mang đến cho bạn cơ hội có những khoản thu nhập đáng tự hào.

Theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – một trường cao đẳng có truyền thống và uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo ra nhiều thế hệ Điều dưỡng viên chất lượng. Ngoài kiến thức nền tảng về chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc. Mô hình học tập, giảng dạy trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nếu yêu thích chương trình đào tạo tại Nhà trường cũng như mong muốn được sở hữu và phát triển bản thân tại một ngành nghề tiềm năng các em có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *