Thông tin quan trọng về Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục hành trình mới với thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, mang đến tấm bằng ý nghĩa đến người học.

Thông tin quan trọng về Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Thông tin quan trọng về Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều dưỡng từ bao đời nay vẫn đang hoàn thành sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người bệnh. Với ý nghĩa thiêng liêng này mà những Điều dưỡng viên luôn nhận được tình yêu, sự quý trọng từ tất cả mọi người dùng ở tầng lớp nào và trong xã hội nào. Theo đó, việc học tập để trở thành những Điều dưỡng viên đang trở thành xu hướng hiện nay.

Đặc biệt đối với sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em không chỉ được học tập tại địa chỉ đào tạo uy tín mà còn có cơ hội đón nhận những kiến thức bản thân chưa biết, những trải nghiệm thú vị, bài học bổ ích cũng như tiếp xúc với nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong tương lai.

Theo đó, những thông tin về hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng sau đây là những điều thí sinh không nên bỏ qua.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đón đầu xu hướng và mở ra cơ hội học tập đến những bản trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản nhưng vẫn tuân thủ quy chế của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Cụ thể năm 2022, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Khi đáp ứng được những điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng này, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thí sinh hoàn thiện bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

Đặc biệt trong năm 2022, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu hoàn toàn có thể nhập học theo một trong hai hình thức gồm TRỰC TIẾP và ONLINE.

Địa chỉ nên đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo áp dụng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ diễn ra trong 20 tháng, phân bố thành 4 kỳ học tương ứng. Khung thời gian học được phân bố vào thứ 7 và chủ nhật.

Đáng chú ý, chương trình đào tạo của Trường đạt chuẩn của Bộ, kết hợp cùng mô hình đào tạo chuyên nghiệp Bệnh viện – Trường học, khi có đến 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Đây chính là cơ hội để sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng một cách nhanh chóng cũng như hiểu rõ nội dung bài học trên lớp.

Hình thức nào đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022?

Năm 2022, thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được lựa chọn một trong những hình thức ý sau để đăng ký ngành học mong muốn.

– Cách 1: Tận dụng ngay thiết bị có thể kết nối với internet để đăng nhập vào hệ thống ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN của Nhà trường. Tại đây, thí sinh chỉ cần điền những thông tin theo yêu cầu và ấn GỬI để hoàn tất các thao tác.

– Cách 2: Lựa chọn hình thức đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về Trường để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn