Mức lương Điều dưỡng viên so với ngành học khác như thế nào? Không chỉ có nhiều cơ hội việc làm, ngành Điều dưỡng cũng được đánh giá cao nhờ mức thu nhập ổn định. Vậy thu nhập của Điều dưỡng viên so với các ngành nghề khác trong xã hội hiện nay như thế nào? Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao...

Mức lương Điều dưỡng viên so với ngành học khác như thế nào?


  Ngày viết : 09/11/2020 14:33          Lượt xem : 465


Không chỉ có nhiều cơ hội việc làm, ngành Điều dưỡng cũng được đánh giá cao nhờ mức thu nhập ổn định. Vậy thu nhập của Điều dưỡng viên so với các ngành nghề khác trong xã hội hiện nay như thế nào?

Mức lương Điều dưỡng viên so với ngành học khác như thế nào?

Mức lương Điều dưỡng viên so với ngành học khác như thế nào?

Sau khi đã nắm rõ điều kiện cùng quy chế tuyển sinh, nhiều thí sinh muốn tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm cũng như mức lương để biết được ngành Điều dưỡng có thực sự phù hợp cũng như đảm bảo được cuộc sống trong tương lai sau này không. Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, sau khi sở hữu tấm bằng chuyên ngành Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận các công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp như: hướng dẫn người bệnh làm thủ tục đăng ký; chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe, tâm sinh lý của người bệnh; báo cáo hàng ngày cũng như những chuyển biến bất thường của người bệnh đến bác sĩ điều trị; thực hiện một số chẩn đoán và điều trị theo chuyên môn; thực hiện công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên…

Với cơ hội nghề nghiệp cao, nhu cầu nhân lực lớn, ngành Điều dưỡng mở ra nhiều hướng đi cho các bạn trẻ. Ngoài các công việc trên các bạn trẻ cũng có cơ hội làm việc tại nước ngoài theo diện Điều dưỡng viên xuất khẩu. Vì thế, ngành Điều dưỡng luôn được đánh giá cao hơn so với các ngành nghề khác cả về việc làm và thu nhập. Vì thế các sinh viên có thể yên tâm theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà không lo về đầu ra.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Ở bậc cao đẳng, bạn có thể chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tại đây không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản mà chất lượng đào tạo của trường cũng là điều mà nhiều thế hệ sinh viên, phụ huynh, các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều đủ năng lực để phát triển bản thân tại nhiều vị trí nghề nghiệp khác nhau mà không mất thời gian phải đào tạo lại.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian học chính quy 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Không chỉ ghi dấu ấn với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là địa chỉ uy tín để thí sinh theo học các ngành học như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…. Vì thế, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi thông tin đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện