Tìm hiểu mã ngành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng không biết mã ngành Cao đẳng Dược và mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải viết như thế nào? Mong Nhà trường sớm hồi đáp.

Mai Ly ( Hà Nam)

Tìm hiểu mã ngành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề mã ngành Cao đẳng Dược như sau:

Mã ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với các ngành học tiềm năng như sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Nhà trường.

Theo đó, khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào bất cứ một trường nào, thí sinh cũng phải điền đầy đủ thông tin mã trường, mã ngành mà mình định đăng ký. Với bạn Mai Ly muốn đăng ký học ngành Dược có thể ghi mã ngành và mã trường như sau:

• Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401.

Bạn Mai Ly và các bạn khác cần điền đúng mã trường, mã ngành vào hồ sơ đăng ký dự tuyển. Sau khi đã nắm rõ mà trường, mã ngành thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bao gồm những giấy tờ sau đây:

• 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bằng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một ngành học tiềm năng có thể đem lại cơ hội việc làm tốt cho người học.  Theo đó, ngành Dược đang ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong hệ thống Y tế với vai trò cung cấp các sản phẩm từ thuốc, dược liệu và tư vấn cách sử dụng thuốc hiệu quả cho người tiêu dùng. Hiện nay, ngành Dược đảm nhận một vai trò không thể thiếu trong xã hội nên việc làm ngành Dược cũng vì thế mà mở rộng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi cuộc chạy đua vắc-xin phòng chống bệnh và điều trị Covid-19 đang trở thành cuộc đua của nhiều nước trên thế giới.

Tùy thuộc vào giá trị bằng cấp, trình độ đào tạo và năng lực của mỗi người, Dược sĩ có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như:

• Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực quản lý về Dược cấp nhà nước.
  • Công tác tại lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm.
  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc.
  • Làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc.
  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng của thuốc.
  • Đảm nhiệm công việc đào tạo nhân lực dược.
  • Làm Maketing Dược, trình dược viên, nhân viên bán thuốc…

Những cơ hội việc làm trên không chỉ mang tính chất ổn định mà còn có một mức thù lao, chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay hoặc  XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

• Địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc:Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Yên Bái:

• Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn