Pin It
Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa Hà Nội Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa Hà Nội5 (100%) 1 vote Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp nhiều bạn trẻ tìm kiếm được việc làm phù hợp với bản thân cũng như có thêm kiến thức về một lĩnh vực mới trong cuộc sống. Học...

Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa Hà Nội


  Ngày viết : 20/04/2018 11:23          Lượt xem : 1257


Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp nhiều bạn trẻ tìm kiếm được việc làm phù hợp với bản thân cũng như có thêm kiến thức về một lĩnh vực mới trong cuộc sống.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội  mang đến cơ hội việc làm tiềm năng

Lợi ích vượt trội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ở bất kỳ vùng miền, quốc gia nào trên thế giới cũng đều cần có những người thầy thuốc, bác sĩ đây được coi là vị cứu tinh của nhân loại. Chính vì giữ một vai trò quan trọng nên hiện nay có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành này. Không chỉ được các bạn trẻ lựa chọn, nhiều người đi làm cũng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy lý do nhiều người lựa chọn học  ngành này là gì?

  • Đây là ngành học năng động và nhiều thử thách. Học dược sẽ trang bị cho người học nhiều kiến thức tổng quan và chuyên sâu về việc kê thuốc, khám bệnh, sức khỏe con người.
  • Thị trường lao động ngày một đòi hỏi cao hơn về chất lượng nhân sự được đào tạo bài bản về trình độ dược sĩ. Vì vậy sinh viên mới ra trường hoặc người đi làm muốn thăng tiến hơn trong công việc đều có thể lựa chọn học.
  • Nếu các ngành nghề khác luôn sợ bị mất chỗ đứng trong xã hội thì ngành Dược lại ngược lại khi chúng giữ một vai trò quan trọng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Với những lý do vượt trội từ nghề dược đem lại đã khiến cho nhiều bạn trẻ hiện nay đăng ký học Trung cấp, Cao đẳng Dược và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại một thành phố lơn như Hà Nội.

Đâu là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Trước nhiều thông tin nhiễu loạn, nhiều người đang có nhu cầu nhưng không biết học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt? Không chỉ vậy cũng có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn một địa chỉ học như người đi làm khó sắp xếp bởi quỹ thời gian eo hẹp, việc tập trung học cũng gặp khó khăn bởi công việc, gia đình…. Để đáp ứng nhu cầu này, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng có nhiều cải tiến để hỗ trợ người học.

Đây là chương trình được thiết kế hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khi công tác trực tiếp tại các bệnh, công ty dược phẩm lớn trên cả nước. Ngoài ra với nền tảng là Trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành y dược, với nhiều chuyên ngành như Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược.. được Bộ Y tế đánh giá cao bởi chất lượng đầu ra và tay nghề của sinh viên nên trong nhiều năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là nơi nhiều bạn trẻ gửi gắm ước mơ nghề nghiệp. Khi nhà trường có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 – 20 tháng, học ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mỗi người học.

Nếu yêu thích môi trường học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm trong quá trình học của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào nhiều đợt trong năm, thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại: Phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất