Tổng hợp toàn bộ lý thuyết môn Hóa lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp toàn bộ phần lý thuyết trọng tâm môn Hóa học lớp 12 các thí sinh cần nắm vững để phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sắp tới.

Tổng hợp toàn bộ lý thuyết môn Hóa lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, về cơ bản kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 vẫn giữ ổn định như năm 2019, kỳ thi vẫn sẽ có 5 bài thi gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, bài thi Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và bài thi Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân).

Tổng hợp toàn bộ lý thuyết môn Hóa lớp 12 ôn thi THPT quốc gia năm 2020.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp toàn bộ lý thuyết lớp 12 môn Hóa học ôn thi THPT quốc gia, các thí sinh có thể tham khảo dưới đây.

Thí sinh có thể Download tại đây: Tóm tắt lý thuyết môn Hóa lớp 12

Môn Hóa cũng nằm trong nhiều tổ hợp môn xét tuyển Đại học như: Khối A00 (Toán, Lý, Hóa), khối B00 (Toán, Hóa, Sinh). Chúc các thí sinh ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.